CÁCH TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA HIỆU QUẢ NHẤT

CÁCH TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA HIỆU QUẢ NHẤT

Mụn ẩn dưới da là một vấn đề khiến nhiều bạn trẻ đau đầu hiện nay. Mụn ẩn dưới da tuy không gây mất thẩm mỹ như những loại mụn nổi khác nhưng chúng sẽ tồn tại mãi mãi trên da. Muốn hết mụn ẩn, chúng ta phải điều trị. Và nếu bạn đang không biết dùng phương pháp nào, hãy tham khảo ngay cách trị mụn dưới da hiệu quả mà bạn Minh Vân đã chia sẻ cho Today Bee.

mụn ẩn khiến làn da sần sùi

Tham Khảo: CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA LÀM ĐẸP DA HIỆU QUẢ NHẤT

Theo Minh Vân chia sẻ, cô vừa trải qua 3 tháng trị mụn dưới da. Nguyên nhân khiến cô bị mụn là do thời gian trước, cô đổi sản phẩm làm sạch từ nước tẩy trang sang dầu tẩy trang. Làn da dầu nhờn kết hợp với sự tồn đọng lượng dầu của sản phẩm tẩy trang trong một thời gian dài khiến cô bị mụn ẩn. Nhưng thời gian đầu những nốt mụn rất nhỏ, ẩn sâu dưới da nên rất khó nhận biết, chỉ đến khi đi soi da, Minh Vân mới biết mình đang bị mụn ẩn tấn công.

trị mụn ẩn nhanh và hiệu quả với sữa ong chúa

Ngay sau đó, cô bắt tay vào công cuộc đẩy và điều trị mụn ẩn. Các phương pháp mà Minh Vân đã áp dụng bao gồm:

  • Ngay và luôn, cô thay đổi sản phẩm làm sạch, lại trung thành với nước tẩy trang. Nước tẩy trang chính là sản phẩm an toàn và phù hợp nhất cho những bạn có làn da nhờn, mụn.
  • Thứ hai, mỗi tuần cô đều xông mặt 1 – 2 lần bằng sả, chanh và lá tía tô. Xông mặt giúp mụn đào thải các độc tố từ trong lỗ chân lông và hỗ trợ đẩy mụn lên da hiệu quả.
  • Thứ ba, Minh Vân đắp mặt bằng sữa ong chúa mỗi ngày. Sữa ong chúa có tác dụng đẩy mụn, trị mụn và làm đẹp da. Đây là một nguyên liệu hiếm hoi trong tự nhiên có tác dụng điều trị mụn ẩn nhanh chóng.

Chỉ với những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện trên nhưng hiệu quả mà chúng mang lại thực sự rất kinh ngạc. Ngay trong 2 tuần đầu tiên, mụn ẩn dưới da đã được đẩy lên kha khá, 1 tháng qua đi hầu hết mụn đã được đưa lên bề mặt da. Những thời gian sau đó cô tiếp tục dùng sữa ong chúa đắp mặt nạ để loại bỏ mụn hoàn toàn. 3 tháng, Minh Vân vui sướng khi làn da đã trở lại mịn màng như xưa.

Hy vọng những chia sẻ trên của Minh Vân sẽ giúp các bạn bị mụn ẩn có thêm cách trị mụn hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

One comment

  1. Em 14 tuổi có sử dụng sản phẩm sữa ong chúa được không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*