TRỊ MỤN CÁM NHANH CHÓNG VỚI TRÀ TÚI LỌC

TRỊ MỤN CÁM NHANH CHÓNG VỚI TRÀ TÚI LỌC

Sau khi thưởng thức một tách trà túi lọc, bạn sẽ làm gì? Chắc hẳn nhiều người sẽ trả lời rằng “thì vứt túi trà đi chứ còn dùng được gì nữa”. Nhưng không, bạn có tin những túi trà lọc đã qua sử dụng có thể trị mụn cám và làm đẹp da rất tốt. Không tin ư? Để Today Bee mách bạn.

Trong bã của các loại trà túi lọc có chứa rất nhiều chất có khả chống oxi hóa mạnh, tẩy tế bào chết cho da và chống viêm trị mụn rất hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng bã trà xanh, trà hoa cúc, atiso, khổ qua,… đều được.

Sau đây là 2 cách sử dụng bã trà túi lọc làm đẹp được nhiều người yêu thích nhất.

Tẩy tế bào chết và làm sạch sâu cho da

Tẩy da chết với trà túi lọc

Bã trà có công dụng rất tốt trong việc loại bỏ bụi bẩn và làm sạch sâu cho da, giúp ngăn chặn và hỗ trợ điều trị mụn cám, ngoài ra chúng không hề làm khô da nữa.

Cách dùng:

Bước 1: Bã trà sau khi sử dụng các bạn mang trọn đều với mật ong và ít giọt nước cốt chanh để tạo thành hỗn hạng dạng sền sệt. Sử dụng được khi bả trà còn ấm thì tác dụng càng được tăng lên.

Bước 2: Sau khi rửa mặt sạch sẽ với nước ấm, bạn dùng hỗn hợp trên mát xa cho da mặt từ 3 – 5p rồi lưu lại trên da tầm 10p.

Bước 3: Rửa lại mặt với nước sạch.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này 2 lần một tuần mà không phải cần đến các loại kem tẩy tế bào chết nữa.

Trị mụn, kháng viêm cho da

Trà túi lọc trị mụn

Trà túi lọc là một cách hiệu quả giúp giảm các nốt mụn sưng và đặc biệt phù hợp để điều trị những nốt mụn nhỏ. Nguyên nhân là do trà xanh chứa catechins – chất có khả năng chống lại vi khuẩn gây mụn trên da của bạn.

Cách sử dụng như sau:

Bước 1: Bạn ngâm vài túi trà loại mình hay uống vào nước sôi tầm 20p.

Bước 2: Khi các túi trà còn ấm ấm, bạn dùng chúng để mát xa cho mặt, lưu ý không bóc túi trà ra bạn nhé. Mát xa tầm 3p thì bạn đặt túi tà lên những vùng có nhiều mụn cám nhất. Giữu nguyên 5 – 7p.

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch để kết thúc chu trình.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này thường xuyên để trị mụn được hiệu quả hơn.

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng sở hữu làn da như ý.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – CHÌA KHÓA CHO LÀN DA BỊ MỤN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*