MỤN ẨN VÀ NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN NHẤT VỀ MỤN ẨN

MỤN ẨN VÀ NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN NHẤT VỀ MỤN ẨN

Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận đó là mụn ẩn là loại mụn cứng đầu và khó chữa nhất trong họ hàng hang hốc nhà mụn. Chỉ những người đã thực sự trải qua cảm giác bị mụn ẩn tấn công thì mới có thể hiểu hết được gian nan của quá trình trị loại mụn này. Sau đây là những điều cơ bản nhất về mụn ẩn mà Today Bee đã đúc kết được để mọi người có thể trị và phòng tránh chúng một cách tốt hơn.

Mụn ẩn là gì?

CÁCH LÀM DA MẶT MỊN MÀNG KHÔNG SẦN SÙI NHANH NHẤT

MỤN ẨN LÀM DA MẶT BẠN SẦN SÙI

Vì là loại mụn có nhân nằm sâu dưới bề mặt da nên chúng ta cần tinh ý mới nhận ra được sự tồn tạo của chúng. Cách tốt nhất để kiểm tra xem da chúng ta có đang bị mụn ẩn tấn công hay không là đi soi da. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng tay để kiểm chứng điều này.

Khi da bị mụn ẩn lúc sờ tay lên chúng ta sẽ cảm thấy bề mặt da khá sần sùi, những vùng bị mụn sẽ có cảm giác cứng tuy nhiên ấn vào thì không thấy đau hay phản ứng gì cả. Để lâu không điều trị chúng sẽ phát triển và lây lan sang các vùng da khác.

Nguyên nhân bị mụn ẩn

làm sạch da không tốt là nguyên nhân gây ra mụn ẩn

Theo như kinh nghiệm của Today Bee cùng nhiều khách hàng khác thì nguyên nhân gây nên mụn ẩn chủ yếu nằm ở khâu chăm sóc da và những bạn thường xuyên make up. Bởi lẽ khi chúng ta sử dụng quá nhiều lớp trang điểm, kể cả là chỉ dùng kem chống nắng nhưng lại tẩy trang, làm sạch không kỹ dẫn đến chúng sẽ tích tụ thành từng lớp trên bề mặt da lâu ngày gây ra tình trạng mụn ẩn.

Một số nguyên nhân nhỏ khác gây nên mụn ẩn như da quá nhờn, chế độ ăn nhiều dầu mỡ, stress,….

Phương pháp điều trị mụn ẩn

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA

sử dụng sữa ong chúa bôi mặt giúp trị mụn ẩn hiệu quả

Chúng ta chỉ có một phương pháp duy nhất để điều trị mụn ẩn mà thôi, đó là làm cho nhân mụn ẩn bị đẩy lên bề mặt và sau đó trị mụn. Tức là để trị mụn ẩn triệt để bạn cần phải trải qua 2 quá trình là đẩy mụn và trị mụn. Trên thị trường hiện nay không có bất kỳ loại kem trị mụn nào có thể trị mụn ẩn biến mất dưới da mà không “xuất đầu lộ diện” trên bề mặt da cả. Chính vì thế khi trị mụn ẩn bạn cần phải chịu xấu một thời gian (giai đoạn mụn bị đẩy lên bề mặt da).

Một phương pháp trị mụn ẩn từ thiên nhiên rất hiệu quả và được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng đó là trị mụn ẩn bằng sữa ong chúa. Những bạn bị mụn ẩn có thể tìm hiểu và sử dụng chúng để có một làn da căng mịn và sạch mụn.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*