DA MẶT SẦN SÙI LÀ TRIỆU CHỨNG GÌ?
Thứ 2 - Thứ 7 : 07:00 - 17:00
contact@todaybee.vn
0868 771 040 - 0908 745 676

Chuyên mục bài viết tin tức

DA MẶT SẦN SÙI LÀ TRIỆU CHỨNG GÌ?

/
Comment0
/
Categories

Da mặt sần sùi khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt tình trạng này lại xảy ra ở khá nhiều chị em phụ nữ. Vậy da mặt sần sùi là triệu chứng gì và điều trị ra sao? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây của Today Bee để tìm được lời giải đáp nhé.

Triệu chứng da mặt sần sùi

MỤN ẨN DƯỚI DA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

Da mặt sần sùi thể hiện điều gì?

Da mặt sần sùi thường là biểu hiện của 2 tình trạng của da là lâu ngày không tẩy tế bào chết hoặc do bạn bị mụn ẩn. Để giúp các bạn phân biệt rõ hơn, chúng ta cùng điểm qua một số dấu hiệu để phân biệt sau:

  • Đầu tiên nếu da mặt bạn trông sần sùi nhưng khi sờ lên da thì không thấy bị cộm hay không có những nốt nhỏ, cứng dưới da là biểu hiện của tình trạng da bị tích tụ tế bào chết quá nhiều. Với loại này bạn không cần phải lo lắng quá.
  • Ngược lại nếu da mặt bạn có biểu hiện sần sùi, khi sờ lên da thì thấy có những nốt nhỏ, cứng nhưng không gây đau. Chúng có thể mọc riêng lẻ hoặc từng cụm. Lúc này da bạn đã bị mụn ẩn. Mụn ẩn thì cần một thời gian khá dài để điều trị.

Khắc phục chứng da mặt sần sùi

Nếu như là trường hợp da mặt sần sùi do tích tụ quá nhiều tế bào chết bạn chỉ cần khắc phục bằng việc làm sạch sâu và chăm chỉ tẩy tế bào chết cho da. Tần suất lý tưởng là 2 lần/tuần với da dầu và 1 lần/tuần với da khô và da thường.

Sản phẩm tẩy tế bào chết cũng có rất nhiều loại. Các bạn có thể chọn mua tại các shop mỹ phẩm hoặc tự chế mặt nạ tẩy da chết tại nhà từ đường đen với mật ong hoặc bột yến mạch với sữa ong chúa. Sau khoảng 2 tuần da bạn sẽ mềm mại và mịn màng trở lại.

Với trường hợp da bị mụn ẩn thì chúng ta cần phải thực hiện nghiêm túc 2 quy trình trong trị mụn ẩn là đẩy mụn và loại bỏ mụn. Các sản để trị mụn ẩn cần phải chứa các chất có khả năng kích thích nhân mụn trồi lên bề mặt thì mới loại bỏ hoàn toàn mụn ẩn dưới da được.

SỮA ONG CHÚA TRỊ MỤN

Sản phẩm đẩy mụn ẩn bạn có thể mua tại các cửa hàng mỹ phẩm uy tín có chứa thành phần BHA hoặc AHA. Đây được xem là 2 thành phần chủ chốt có tác dụng trong việc đẩy nhân mụn ẩn trồi lên bề mặt da.

Sau đây Today Bee xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm sữa ong chúa đây là loại nguyên liệu tự nhiên chuyên dùng để điều trị mụn ẩn dưới da. Đặc biệt chúng rất lành tính và phù hợp với mọi loại da.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee chuyên trị mụn ẩn tại:

PHẢN HỒI CỦA BẠN