CÁCH TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA SIÊU HIỆU QUẢ

CÁCH TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA SIÊU HIỆU QUẢ

Mụn ẩn là loại mụn cứng đầu và khó điều trị. Mặt khác chúng ta phải lựa chọn được những sản phẩm trị mụn ẩn tốt cùng với việc sử dụng đúng phương pháp thì mới mang lại hiệu quả cao được. Sau đây là các bước trị mụn ẩn dưới da mặt siêu hiệu quả ngay tại nhà mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn cho mình một nguyên liệu có tác dụng trị mụn ẩn để sử dụng xuyên suốt trong thời gian trị mụn này. Đó có thể là các loại kem trị mụn ẩn an toàn trên thị trường hoặc các nguyên liệu từ thiên nhiên mà đại diện chính là sữa ong chúa tươi.

Bước 1: làm sạch da

MẬT ONG CHĂM SÓC DA KHÔ

làm sạch da 2 lần mỗi ngày

Hãy đảm bảo da bạn luôn sạch sẽ trước khi đi ngủ và ngay sau khi ngủ dậy. Chúng tuy không có tác dụng đặc trị mụn nhưng lại hỗ trợ và ngăn ngừa mụn ẩn rất hiệu quả. Đặc biệt nguyên nhân chính gây ra mụn ẩn chính là do bạn làm sạch da không kỹ đấy.

Với khâu làm sạch buổi tối chúng ta cần phải sử dụng 2 bước đó là tẩy trang và rửa mặt để đảm bảo da được làm sạch tối ưu. Buổi sáng thì chúng ta chỉ cần dùng một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ là được.

Bước 2: đẩy mụn lên bề mặt da

cách pha sữa ong chúa với mật ong

sữa ong chúa có tá dụng đẩy mụn dưới da hiệu quả

Đẩy mụn lên bề mặt da là cả một quá trình. Chính vì thế bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn và đúng phương pháp để mụn được đẩy lên đồng thời và không gây kích ứng. Quá trình đẩy mụn thông thường sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần tùy vào sản phẩm mà bạn sử dụng.

Để hỗ trợ đắc lực cho quá trình đẩy mụn, sau khi làm sạch da bạn nên xông mặt 2 ngày một lần với chanh và sả rồi mới sử dụng sản phẩm đẩy mụn. Vì là đẩy mụn nên trên mặt bạn sẽ trở nên nhiều mụn hơn, đừng quá lo lắng và hãy tiếp tục quá trình trị mụn của mình.

Bước 3: loại bỏ mụn trên bề mặt da

CÁCH TRỊ MỤN Ở TUỔI 14

tiếp tục trị mụn trên da

Khi mụn đã trồi lên bề mặt da thì lúc này mụn sẽ đơn thuần như những loại mụn bình thường khác chứ không phải là mụn ẩn nữa. Thông thường thì mụn ẩn khi lên trên bề mặt da sẽ thuộc nhóm mụn mủ hoặc mụn trứng cá. Bạn hãy sử dụng các sản phẩm có tác dụng trị mụn để loại bỏ chúng dần dần.

Lưu ý là bạn không nên dùng tay nặn mụn sẽ để lại sẹo thâm trên da đấy.

Bước 4: giữ gìn và bảo vệ da sau khi trị mụn thành công

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ BỊ ĂN NẮNG, BẮT NẮNG KHÔNG

chăm sóc và bảo vệ da sau khi trị mụn

Để mụn không quay trở lại thì bạn cần phải xây dựng cho bản thân một quy trình chăm sóc da mà 3 bước cơ bản của chúng là làm sạch – dưỡng ẩm – chống nắng. Điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp với làn da của mình.

Một lưu ý trong quá trình trị mụn và chăm sóc da là bạn cần phải uống nhiều nước, có một chế độ ăn uống và sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý.

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*