BÍ QUYẾT TIÊU DIỆT MỤN ẨN DƯỚI DA

BÍ QUYẾT TIÊU DIỆT MỤN ẨN DƯỚI DA

Mụn ẩn là một vấn đề về da và được gặp phổ biến ở các bạn nữ. Tuy không làm sưng đau và mất thẩm mỹ như một số loại mụn khác nhưng mụn ẩn lại rất khó điều trị dứt điểm. Có lẽ chính vì thế mà nhiều bạn khi bị mụn ẩn thường phó mặc do số phận khiến mụn càng ngày càng nặng thêm. Trong bài viết này, Today Bee muốn chia sẻ cho các bạn một số bí quyết để tiêu diệt mụn ẩn dưới da nhanh và hiệu quả.

MỤN ẨN DƯỚI DA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

HÌNH ẢNH MỤN ẨN DƯỚI DA

Như chúng ta đã biết, mụn ẩn hình thành chủ yếu do bụi bẩn, dầu thừa và cặn trang điểm được tích tụ lâu ngày. Hay nói thẳng ra mụn ẩn là do da bẩn. Tuy nhiên vẫn có một số nguyên nhân khác dẫn đến mụn ẩn như nội tiết, dị ứng mỹ phẩm, stress,…

Để điều trị mụn ẩn được nhanh nhất điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là luôn giữ cho da được sạch sẽ, lỗ chân lông thông thoáng thì mụn ẩn mới có đường mà trồi lên bề mặt da được. Quá trình đẩy mụn ẩn thực chất là chúng ta đang loại bỏ, đẩy chất bẩn từ sâu trong lỗ chân lông ra ngoài. Để đẩy được bụi bẩn từ sâu trong lỗ chân lông ra ngoài các bạn nên lựa chọn những sản phẩm làm sạch có chứa thành phần salicylic acid hoặc AHA, BHA,….

Tham Khảo: NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHÔNG TƯỞNG KHIẾN LÀN DA BỊ MỤN

các loại mặt nạ thải độc là lựa chọn lý tưởng cho da bị mụn ẩn

Một bí quyết để trị mụn ẩn nhanh và hiệu quả là chúng ta nên sử dụng các loại mặt nạ làm sạch, detox da. Có thể kể đến như mặt nạ từ đất sét, than hoạt tính, sữa ong chúa – chanh,….Những loại mặt nạ này sẽ giúp thanh tẩy làn da từ sâu trong lỗ chân lông, ngăn không cho mụn ẩn hình thành trên bề mặt da.

Nhiều bạn có thắc mắc rằng khi mụn ẩn đã được đẩy lên trên da thì có nên nặn không? Tất nhiên câu trả lời sẽ luôn là không, tuy nhiên khi nốt mụn đã chín hẳn thì bạn có thể sử dụng tăm bông ấn vào để loại bỏ chúng. Khi mụn ẩn đã được loại bỏ khỏi bề mặt da các bạn sẽ thấy da rất mềm, mịn và không bị sần nữa.

Cuối cùng là khâu chăm sóc da để mụn ẩn không quay trở lại bằng cách luôn giữ da mặt thật sạch, bổ sung nhiều nước, rau xanh, trái cây và có một lịch trình sinh hoạt khoa học.

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng sở hữu làn da khỏe đẹp.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*