NÊN MUA SỮA ONG CHÚA TƯƠI Ở ĐÂU TẠI HUYỆN YÊN THẾ - BẮC GIANG

NÊN MUA SỮA ONG CHÚA TƯƠI Ở ĐÂU TẠI HUYỆN YÊN THẾ – BẮC GIANG

Vân vừa trải qua kỳ thi Đại học, vì thức khuya học bài nhiều và sự lo lắng căng thẳng lâu ngày khiến da em bị nổi mụn khá nhiều vùng 2 bên má. Tháng trước Vân có cùng mẹ đến nhà Mợ chơi thì được Mự em tư vấn nên dùng sữa ong chúa bôi mặt để trị mụn vì dạo trước con gái Mự cũng hết mụn nhờ sữa ong chúa. Vân rất háo hức muốn thử vì đợt này em đang khá rảnh rỗi nên cũng muốn tút tát lại làn da của mình. Tuy nhiên Vân lại không biết nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại huyện Yên Thế –  Bắc Giang cả.

mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Yên Thế – Bắc Giang?

Sau khi về nhà, hỏi qua một số người bạn về cửa hàng bán sữa ong chúa tại Yên Thế thì hầu như không ai biết cả, họ trả lời chỉ thấy sữa ong chúa được rao bán nhiều trên mạng mà thôi. Chợt nhớ ra lời Mự nói – “trước đây con gái mự hết mụn nhờ sữa ong chúa”, tức là chị gái họ của Vân. Em háo hức gọi điện cho chị họ để hỏi xem chị trước đây mua sữa ong chúa của hãng nào và địa chỉ mua hàng ra sao. Được biết chị họ đặt mua sữa ong chúa của Today Bee và Today Bee thì không có cửa hàng tại Yên Thế – Bắc Giang nhưng họ ship hàng trên toàn quốc rất nhanh. Thế là Vân quyết định đặt mua sữa ong chúa tươi Today Bee về dùng thử.

sữa ong chúa có tác dụng trị mụn hiệu quả

Khi nhận hàng sữa ong chúa Today Bee được nhân viên dặn dò thì Vân mới phát hiện ra một điều thú vị là sữa ong chúa phải bảo quản trong tủ lạnh. Theo như chia sẻ của Today Bee thì sữa ong chúa nguồn gốc từ thiên nhiên, không có chất bảo quản nên phải bảo quản trong tủ lạnh, cũng nhờ đó mà chúng se khít lỗ chân lông hiệu quả nữa.

Vân sử dụng sữa ong chúa trị mụn hàng ngày vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Cách dùng rất đơn giản, em rửa mặt sạch với nước ấm, sau đó bôi sữa ong chúa lên da 30p và rửa lại với nước sạch. Nhiều hôm có thời gian hơn thì em còn kết hợp sữa ong chúa với nha đam nữa.

Tham khảo bài viết về sữa ong chúa trị mụn: MẶT NẠ TRỊ MỤN BỌC TỪ SỮA ONG CHÚA VÀ NHA ĐAM

Sau 3 tuần sử dụng sữa ong chúa đắp mặt và đi ngủ sớm, mụn trên mặt Vân đã giảm đi rất nhiều, chỉ còn một số nốt mụn đầu đen ở hai bên má mà thôi. Bên cạnh đó làn da của em cũng khá trơn mịn, không có cảm giác sần sùi như trước đây nữa. Em rất vui và quyết định sẽ tiếp tục sử dụng sữa ong chúa như một loại mặt nạ cơ bản trong chu trình dưỡng da của mình.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*