Uống Sữa Ong Chúa Bị Đau Bụng Và Táo Bón Là Bị Sao

Uống Sữa Ong Chúa Bị Đau Bụng Và Táo Bón Là Bị Sao

Sữa ong chúa là nguyên liệu thiên nhiên có công dụng chăm sóc da rất tốt, sữa ong chúa có thể trị nám da, tàn nhang, trị mụn dưới da, làm mờ vết thâm do mụn gây nên… tuy nhiên có một số ít chị em sau khi uống sữa ong chúa để chăm sóc da thì bị đau bụng và đi ngoài tại sao lại có hiện tượng này sảy ra, trong bài chia sẻ này TODAY BEE sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

sữa ong chúa cao cấp today bee

Có thể bạn chưa biết sữa ong chúa không phải là sữa của con ong chúa mà là do ong thợ tinh chế từ phấn hoa, mật ong và một loại dung dịch đặc biệt trong tuyến họng của nó tiết ra để tạo thành thức ăn cho con ong chúa và dung dịch này có màu vàng giống như sữa nên các nhà khoa học mới gọi hỗn hợp màu vàng này là sữa ong chúa.

Cũng chính vì lý do này mà một số chị em khi uống sữa ong chúa bị đau bụng, đi ngoài bạn đã biết vì sao chưa vì thành phần của sữa ong chúa được cấu thành từ phấn hoa và mật ong do đó những bạn có cơ địa bị mẫn cảm với phấn hoa khi sử dụng sữa ong chúa thì sẽ sảy ra hiện tượng đau bụng, đi ngoài thậm chí buồn nôn.

Theo một nghiên cứu của đại học Havard kết luận rằng trên 0,4% dân số thế giới (trong 1000 người thì sẽ có khoảng 4 người) bị dị ứng với phấn hoa và các sản phẩm có liên quan đến phấn hoa (sữa ong chúa cũng được cấu tạo từ phấn hoa).

Ngoài ra cũng có 1 số trường hợp không nên sử dụng sữa ong chúa như:

Trẻ em dưới 2 tuổi, nếu bị còi cọc,kém ăn, suy dinh dưỡng có thể sử dụng sữa ong chúa xong cơ thể phát triển bình thường thì không nên ngưng.

Nhưng người bị bệnh huyết áp thấp: mặc dù sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp rất tốt nhưng đối với những người bị bệnh huyết áp thấp thì lại không nên uống sữa ong chúa, nhưng vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa bôi mặt để làm đẹp da.

UỐNG SỮA ONG CHÚA BỊ ĐAU BỤNG 1Nhưng người có tiền sử bị bệnh hen xuyễn: vì trong sữa ong chúa có thành phần của phấn hoa do đó những người có tiền sử bị hen xuyễn tuyệt đối không được sử dụng.

Và phụ nữ khi mang thai nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định sử dụng sữa ong chúa.

Tóm lại nếu bạn uống sữa ong chúa bị đau bụng và đi ngoài thì không nên tiếp tục sử dụng sữa ong chúa nữa.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*