THỜI GIAN DÙNG SỮA ONG CHÚA TỐT NHẤT TRONG NGÀY

THỜI GIAN DÙNG SỮA ONG CHÚA TỐT NHẤT TRONG NGÀY

Hỏi: Cho mình hỏi thời gian dùng sữa ong chúa tốt nhất trong ngày là khi nào? Hiện tại vợ chồng mình đang dùng sữa ong chúa để điều trị hiếm muộn, mong muốn cải thiện tình trạng. Tuy nhiên không biết sử dụng sao để đạt hiệu quả tốt nhất. Mong muốn được các chuyên gia giải đáp giúp. Cảm ơn nhiều ạ!

(Bạn đọc giấu tên)

Xem thêm:

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm tin trưởng và gửi câu hỏi đến các chuyên gia sữa ong chúa Today Bee. Sử dụng sữa ong chúa sao cho hiệu quả? Thời gian dùng sữa ong chúa bao lâu? Sử dụng sữa ong chúa vào thời gian nào và liều lượng ra sao?…. tất đều rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng của sữa ong chúa. Đặc biệt trong hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn. Dưới đây Today Bee sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý về cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả nhất nhé, giúp bạn độc giả cũng như nhiều bạn khác có quan tâm đến vấn đề giải đáp được thắc mắc của mình.

THỜI GIAN DÙNG SỮA ONG CHÚA TỐT NHẤT

THỜI GIAN DÙNG SỮA ONG CHÚA TỐT NHẤT

Thời gian dùng sữa ong chúa tốt nhất?

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì thời gian tốt nhất giúp sữa ong chúa phát huy hết công dụng đó chính là lúc dạ dày còn đang trống rỗng, thông thường bạn nên sử dụng sữa ong chúa vào buổi sáng trước khi ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 15 – 30 phút.

Đặc điểm của sữa ong chúa là có màu vàng ngà nhạt, vị hơi chua, ăn khé cổ họng, bao gồm nhiều các loại vitamin như A, B, E, H,…. Men chuyển hóa amin cùng các nguyên tố vi lượng như đồng, canxi, photpho, lưu huỳnh, kali,…

sữa ong chúa cao cấp today bee

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Các nhà khoa học đã nghiên cứu trực tiếp và đưa ra kết luận, sử dụng sữa ong chúa giúp phục hồi khả năng sinh lý ở cả hai giới, đồng thời làm ổn định sự rối loạn nội tiết tố ở nam và nữ. Đặc biệt trị chứng liệt dương ở nam, hiếm muộn, vô sinh ở nữ, giúp cân bằng kích thích tố cho phụ nữ tỏng thời kỳ mãn kinh rất tốt.

Bạn thân mến, hai vợ chồng bạn có thể đồng thời song song sử dụng sữa ong chúa để cải thiện tình hình sức khỏe sinh sản.

Cách uống sữa ong chúa tươi:

  • Uống trực tiếp sữa ong chúa tươi: ngày sử dụng đều đặn 2 lần sáng và tối, mỗi lần 3 – 5 gram.
  • Pha sữa ong chúa tươi với nước ấm hoặc với nước hoa quả bạn yêu thích để đảm bảo dễ uống hơn. Cách này sử dụng trong trường hợp những người mới sử dụng sữa ong chúa chưa quen hoặc khó uống.

Trên đây là một số giải đáp về thời gian dùng sữa ong chúa tốt nhất cũng như một số chỉ dẫn về cách dùng, liều dùng. Hi vọng bạn có thêm kiến thức và phát huy tối đa công dụng của sữa ong chúa.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*