Sữa Ong Chúa Loại Nào Tốt – Viên Nang Hay Dạng Tươi

Sữa Ong Chúa Loại Nào Tốt – Viên Nang Hay Dạng Tươi

Trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể bắt gặp 2 loại sản phẩm sữa ong chúa khác nhau là sữa ong chúa tươi nguyên chất và sữa ong chúa viên nang. Tuy rằng 2 loại sản phẩm sữa ong chúa này có nhiều nét tương đồng về thành phần và tác dụng nhưng mỗi loại lại sở hữu một ưu điểm và nhược điểm nhất định. Vậy sữa ong chúa loại nào tốt? Khi nào thì nên dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất, khi nào nên dùng sữa ong chúa viên nang? Bài viết sau đây Today Bee sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Sữa ong chúa loại nào tốt nhất dạng tươi hay viên nén

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc 100% từ tự nhiên. Sữa ong chúa tươi nguyên chất được tạo thành từ tinh túy của các loại mật hoa, protein và enzyme tuyến họng của ong thợ. Cái tên sữa ong chúa được lấy từ mục đích sử dụng của loại dịch này chứ không phải là sữa của con ong chúa. Đây là nguồn thức ăn duy nhất của ong chúa. Sữa ong chúa có dạng sệt, lỏng quánh, màu vàng ngà ngà. Từ sữa ong chúa, các nhà sản xuất đã tạo nên 2 loại sản phẩm chính là sữa ong chúa tươi nguyên chất và sữa ong chúa viên nang. Theo bạn thì sữa ong chúa loại nào tốt hơn?

SỮA ONG CHÚA LOẠI NÀO TỐT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TƯƠI

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của 2 loại sản phẩm này nhé.

Thứ nhất, xét về mặt thành phần dinh dưỡng thì sữa ong chúa tươi nguyên chất tốt hơn sữa ong chúa viên nang. Sữa ong chúa tươi nguyên chất chứa 100% dưỡng chất tinh khiến tự nhiên rất bổ dưỡng cho cơ thể. Còn sữa ong chúa viên nang chỉ chứa khoảng 50 – 60% dưỡng chất mà thôi, còn lại là các chất phụ gia và chất bảo quản khác. Do vậy, bước đầu có thể khẳng định rằng sữa ong chúa tươi nguyên chất tốt hơn so với sữa ong chúa viên nang.

Tìm hiểu chi tiết về công dụng của sữa ong chúa

Thứ hai, xét về cách bảo quản thì sữa ong chúa viên nang lại nhỉnh hơn so với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Trong khi sữa ong chúa nguyên chất đòi hỏi tiêu chuẩn bảo quản nghiêm ngặt thì sữa ong chúa viên nang chỉ cần đặt ở nơi thoáng mát mà thôi.

SỮA ONG CHÚA LOẠI NÀO TỐT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA VIÊN NANG

Thứ ba, các sử dụng của sữa ong chúa viên nang đơn giản hơn so với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sữa ong chúa viên nang có dạng hình con nhộng, uống rất dễ dàng. Sữa ong chúa tươi nguyên chất có dạng lỏng, vị chua lợ và hơi ngắt ở cổ; bạn phải ngậm sữa ong chúa tươi ở dưới lưỡi cho đến khi tan hoàn toàn. Không phải ai cũng có thể uống sữa ong chúa tươi nguyên chất khi lần đầu tiên tiếp xúc với sản phẩm này.

Thứ tư, xét về thời gian phát huy tác dụng thì sữa ong chúa tươi nguyên chất tốt hơn. Vì sữa ong chúa tươi nguyên chứa 100% dưỡng chất nên sản phẩm này có tác dụng nhanh hơn và tốt hơn so với sữa ong chúa viên nang.

Thứ năm, sữa ong chúa tươi nguyên chất dễ phân biết thật giả hơn so với sữa ong chúa viên nang.

Một số lưu ý về việc sử dụng sữa ong chúa

Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã có cho mình câu trả lời cho thắc mắc sữa ong chúa loại nào tốt hơn rồi đúng không nào. Tuy nhiên, chúng tôi có một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng sữa ong chúa viên nang cũng như sữa ong chúa tươi nguyên chất.

Bạn không nên dùng sữa ong chúa nếu nằm trong những trường hợp sau đây:

SỮA ONG CHÚA LOẠI NÀO TỐT

HEN XUYỄN KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA

  • Bạn bị mắc chứng huyết áp thấp

  • Bạn đã từng bị hen suyễn

  • Bạn bị dị ứng với phấn hoa

  • Phụ nữ đang mang thai có thể dùng nhưng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều lượng và thời gian uống sữa ong chúa

  • Trẻ em dưới 13 tuổi, sức khỏe bình thường, không bị biếng ăn hoặc suy dinh dưỡng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*