DÙNG SỮA ONG CHÚA ĐIỀU CHỈNH NỘI TIẾT TỐ CỰC HAY

DÙNG SỮA ONG CHÚA ĐIỀU CHỈNH NỘI TIẾT TỐ CỰC HAY

Được biết đến như thần dược cho sức khỏe và làn da, sữa ong chúa ngày càng trở thành nguyên liệu quan trọng không thể thiếu đối với đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình Việt. Ngoài những lợi ích như tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, làm đẹp da,..mà mọi người vẫn biết, sữa ong chúa còn có một tác dụng khác tuyệt vời hơn đó chính là sữa ong chúa giúp cân bằng nội tiết tố hiệu quả.

SỮA ONG CHUA CÂN BẰNG NỘI TIẾT

SỮA ONG CHUA CÂN BẰNG NỘI TIẾT

Vì sao sữa ong chúa làm cân bằng nội tiết tố

Trong sữa ong chúa có nhiều vitamin và các axit amin vô cungf bổ dưỡng. Vụ thể, chúng có chứa các loại như vitamin E, A, C, khoáng chất kẽm, selecium hay inositol,..tất cả đều giúp kích thích các yếu tố sinh dục ở cả nam và nữ phát triển một cách tự nhiên, tăng cường khả lực sinh lý, kéo dài thời gian mỗi khi gần gũi. Bởi thế mà, có thể nói sữa ong chúa có tác dụng mạnh mẽ trong việc cân bằng nội tiết tố nữ, điều mà không phải ai cũng biết. Ngoài ra, thành phần dưỡng chất có trong sữa ong chúa còn giúp phục hồi tình trạng cơ thể suy nhược do sử dụng cà phê hay chất kích thích, gây suy yếu tuyến sinh dục ở nam giới.

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Thông thường lượng testosterone la những chất kích thích yếu tố sinh dục nam và nữ sẽ càng giảm khi ta bước vào độ tuổi 30-45, và càng giảm hơn nữa trong giai đoạn 45-60. Nghĩa là chúng sẽ tỉ lệ nghịch với độ tuổi của con người. Việc sử dụng sữa ong chúa ở thời điểm này sẽ giúp cải thiện tình trạng đó một cách đáng kể.

Với nam giới, sữa ong chúa sẽ giúp làm tăng mật độ di chuyển của tinh trùng, đồng thời khắc phục một cách hiệu quả tình trạng tinh trùng yếu hay bị dị dạng, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình sản sinh tinh trùng mà không hề cần dùng đến bất cứ phương pháp điều trị nào khác.

Ở nữ giới, sữa ong chúa giúp cân bằng nội tiết tố hiệu quả, giúp chị em nhanh thụ thai, đồng thời làm chậm lại quá trình lão hóa, tăng cường khả năng miến dịch, giảm các dấu hiệu mệt mỏi trong thời kì kinh nguyệt.

Phương pháp sử dụng sữa ong chúa cân bằng nội tiết tố hiệu quả

ĂN SỮA ONG CHUA CÂN BẰNG NỘI TIẾT CỰC TỐT

ĂN SỮA ONG CHUA CÂN BẰNG NỘI TIẾT CỰC TỐT

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng sữa ong chúa cân bằng nội tiết tố, đó chính là uống mỗi ngày. Cách uống khoa học và hiệu quả nhất đó chính là uống vào buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ cũng khoảng 30 phút. Mỗi lần bạn sử dụng khoảng 1 thìa cà phê chừng 2-4 g sữa ong chúa. Hoặc có cách khác đối với sữa ong chúa tươi đó là bạn ngậm chúng ở lưỡi chừng 2-3 phút, hay pha với nước ấm, nước hoa quả để dễ uống và đạt hiệu quả tốt nhất. Thực hiện chăm chỉ và đều đặn bạn sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe sinh lý dẻo dai.

Chúc bạn thành công.!

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

One comment

  1. Sữa ong chúa 1kg giá bao nhiêu vậy bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*