MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU TẠI QUẬN 9 TPHCM

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU TẠI QUẬN 9 TPHCM

Sữa ong chúa tươi là một loại thực phẩm chức năng mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể người dùng. Biết được thông tin này, chị Hồng đã mua một lọ sữa ong chúa tươi nguyên chất về nhà để sử dụng. Tuy nhiên, công dụng lại không rõ rệt như mọi người miêu tả. Chị rất thắc mắc rằng liệu mình có mua nhầm sản phẩm kém chất lượng hay không

Chị Hồng muốn hỏi nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 9 TPHCM

Nghe bạn bè kể lại rằng: sữa ong chúa chứa rất nhiều dưỡng chất tinh khiết, có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên rất tốt cho cơ thể vừa tăng cường sức đề kháng, vừa bồi bổ sức khỏe và đặc biệt là có công dụng làm đẹp rất hiệu quả. Do vậy, chị Hồng đã sắm cho mình một lọ sữa ong chúa tươi nguyên chất để dùng thử.

Chị Hồng uống sữa ong chúa đúng như lời chỉ dẫn bạn bè là một ngày uống 2 lần. Nhưng sau hơn 2 tháng sử dụng, công dụng của sữa ong chúa không thể hiện rõ rệt lắm. Làn da của chị không cải thiện nhiều. Không những vậy, những công dụng khác của sữa ong chúa như trị mất ngủ, kích thích khả năng ngon miệng như bạn chỉ đã nói cũng không rõ ràng. Chị không thấy kết quả khác biệt so với thời gian trước khi sử dụng sữa ong chúa.

Chị Hồng đang rất băn khoăn rằng liệu mình có mua nhầm sữa ong chúa kém chất lượng hay không? Nếu đúng là như vậy thì nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 9 TPHCM và nếu không phải như vậy thì tại sao chị Hồng sử dụng sữa ong chúa không đem lại hiệu.

Giải đáp thắc nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 9 TPHCM và các thắc mắc khác của chị Hồng

GIÁ SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Với thắc mắc thứ nhất, để kiểm tra sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất thật hay giả, chị Hồng có thể dựa vào một số cách phân biệt sữa ong chúa thật như: sữa ong chúa thật sẽ tan hoàn toàn khi ngậm trong miệng mà không để lại lợn cợn, sữa ong chúa thật có thể hoàn tan trong mật ong nguyên chất mà không phân lớp. Và nếu chị Hồng đang thắc mắc nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 9 TPHCM thì Today Bee là một địa chỉ rất đáng tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm nuôi ong, khai thác sữa ong chúa. Các sản phẩm của Today Bee đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và chúng tôi cam kết rằng sẽ hoàn trả 100% số tiền nếu khách hàng nhận thấy sản phẩm kém chất lượng, pha trộn.

Với thắc mắc thứ 2, chị Hồng chia số lần sử dụng sữa ong chúa thành 2 lần là hoàn thành đúng. Liều lượng mỗi lần sử dụng khoảng 1 thìa cà phê. Điều quan trọng là thời điểm uống sữa ong chúa ong chúa tươi nguyên chất của chị Hồng là trước hay sau bữa ăn? Sữa ong chúa nên uống vào lúc đói, khi dạ dày trống rỗng; cụ thể là trước khi ăn sáng 30 phút và trước khi ngủ tối 30 phút. Bên cạnh đó, uống sữa ong chúa tươi nguyên chất trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn là pha sữa ong chúa với nước ấm, với sữa hay pha với nước hoa quả.

mua sua ong chua o quan 9 tphcm

Tuy rằng sữa ong chúa rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn bị mắc chứng huyết áp thấp, bị dị ứng với phấn hoa, bị hen suyễn thì không nên sử dụng sữa ong chúa và nếu bạn uống sữa ong chúa bị đau bụng thì không nên tiếp tục sử dụng sữa ong chúa nữa.. Ngoài những trường hợp bệnh lý ở trên, trẻ em dưới 13 tuổi, có thể trạng hoàn toàn bình thường cũng không nên sử dụng sữa ong chúa; phụ nữ đang mang thai có thể uống sữa ong chúa ở tháng thứ 3, tháng thứ 4 cho đến tháng thứ 6 của thai kỳ nhưng phải theo chỉ định của bác sĩ.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*