MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU TẠI QUẬN 2 TPHCM

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU TẠI QUẬN 2 TPHCM

Vì biết đến những công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa tươi nguyên chất nên chị Hương đã dùng sản phẩm này được một thời gian rồi. Chị mong muốn làn da của mình tươi trẻ và khỏe khoắn hơn nên ngoài việc dùng sữa ong chúa để uống, chị còn sử dụng sữa ong chúa để bôi mặt. Tuy nhiên, gần về đây lọ sữa ong chúa của chị bị đổi màu. Chị rất lo lắng không biết nguyên nhân vì sao và bây giờ nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 2 TPHCM đảm bảo chất lượng, uy tín ?

MUA SỮA ONG CHÚA Ở ĐÂU

Chị Hương thắc mắc nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 2 TPHCM đảm bảo uy tín

Trong một lần ngồi tán ngẫu với mấy chị đồng nghiệp, chị Hương biết đến công dụng làm đẹp của sữa ong chúa tươi nguyên chất. Các chị đồng nghiệp của chị Hương thường uống sữa ong chúa và dùng sữa ong chúa tươi làm mặt nạ để dưỡng da, sữa ong chúa trị mụn và đầy lùi các dấu hiệu lão hóa của làn da và sữa ong chúa trị nám tàn nhang.

Vì thời gian này chị Hương đang rất bận bịu với công việc, phải tiếp xúc thường xuyên với máy vi tính và thức khuya nên làn da của bị bị khô sạm, mụn cũng bắt đầu xuất hiện trên da mặt. Do vậy, chị Hương quyết định sẽ sắm một lọ sữa ong chúa tươi nguyên chất về dùng thử.

Sau khi dùng 1 tuần, chị cũng thấy làn da của mình cải thiện đôi chút nhưng rất không may là lọ sữa ong chúa của chị bị đổi màu. Lúc mới mua về, lọ sữa ong chúa tươi có màu vàng sánh nhưng sau 1 tuần thì sữa ong chúa bên trong bắt đầu chuyển dần sang màu nâu đậm hơn. Chị Hương rất lo lắng vì chị thường dùng sữa ong chúa bôi trực tiếp lên mặt. Nếu lọ sữa ong chúa này không đảm bảo chất lượng, chị Hương không biết nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 2 TPHCM đảm bảo uy tín?

MUA SUA ONG CHUA O DAU TOT

SỮA ONG CHÚA THẦN DƯỢC CỦA LÀN DA

Giúp chị Hương giải đáp thắc mắc nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 2 TPHCM đảm bảo uy tín

Trong khi đang kiểm tra lọ sữa ong chúa tươi thì bạn chị Hương đến nhà chơi và thấy hũ sữa ong chúa ở trên bàn đã chuyển sang màu nâu sậm, bạn chị đã nói rằng lọ sữa ong chúa của chị đã bị hư hỏng và không còn sử dụng được nữa.

Hóa ra bạn chị cũng sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp và bồi bổ sức khỏe. Bạn chị đã sử dụng sữa ong chúa hơn 1 năm nay rồi nhưng không gặp phải hiện tượng sữa ong chúa bị đổi màu trong quá trình sử dụng. Chị Hương liền hỏi vậy thì nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 2 TPHCM, cơ sở nào bán sữa ong chúa đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay? Không ngần ngại, bạn chị đã giới thiệu Today Bee vì bạn chị sử dụng 1 năm rồi mà không có vấn đề gì xảy ra cả.

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận 2 TPHCM – câu trả lời là Today Bee

GIÁ SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Chị Hương đã liên lạc với Today Bee, chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự tư vấn của các nhân viên của Today Bee như sau:

  • Nguyên nhân thứ nhất có thể do sản phẩm sữa ong chúa chị Hương mua là sản phẩm kém chất lượng: sữa ong chúa bị pha trộn một số tạp chất ở bên ngoài như bột mì, sữa…nên sữa sẽ chuyển sang màu lạ sau khi sử dụng một thời gian.

  • Nguyên nhân thứ hai có thể là do chị Hương chưa bảo quản sữa ong chúa đúng cách nên các thành phần dưỡng chất có trong sữa ong chúa đã bị phân hủy và chuyển hóa, do đó, sữa ong chúa bị đổi màu.

  • Nguyên nhân thứ ba là lọ sữa ong chúa chị Hương mua đã bị hết hạn sử dụng.

Nhân viên Today Bee tư vấn rất nhiệt tình, cở mở. Chị còn được biết thêm thông tin rằng Today Bee cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm sữa ong chúa của công ty kém chất lượng và giao hàng tận nhà tại quận 2 TPHCM cho chị dù đó là đơn hàng nhỏ nhất. Điều này rất thuận tiện cho người bận bịu như chị. Chị rất hài lòng và quyết định sẽ sử dụng sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất của Today Bee.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

 

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*