NÊN MUA SỮA ONG CHÚA TƯƠI Ở ĐÂU TẠI HUYỆN PÁC NẶM – BẮC KẠN

NÊN MUA SỮA ONG CHÚA TƯƠI Ở ĐÂU TẠI HUYỆN PÁC NẶM – BẮC KẠN

Hỏi: Tôi bị nám đã gần 1 năm nay, chủ yếu ở vùng 2 bên gò má. Được bạn bè giới thiệu dùng sữa ong chúa bôi mặt sẽ giúp diệt nám và tàn nhang. Không biết điều đó có đúng không? Và xin chỉ cho tôi địa chỉ bán sữa ong chúa tươi tại huyện Pác Nặm – Bắc Kạn luôn. Tôi cảm ơn rất nhiều.

(chị Ngọc Giao – huyện Pác Nặm – Bắc Kạn)

Trả lời:

Trước tiên rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đây cũng là câu hỏi chung của khá nhiều người nên chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  • Sữa ong chúa trị nám có tốt không?

sữa ong chúa trị nám da rất hiệu quả

Trước hết nói về sữa ong chúa trị nám có hiệu quả không thì câu trả lời là có. Điều này đã được khoa học chứng minh và trên thực tế rất nhiều phụ nữ đã trị nám thành công với sữa ong chúa rồi.

Tuy nhiên nám là một bệnh lý về da khá nặng và để trị nám thành công thì chị cần phải có sự kiên trì và kết hợp cả 2 phương pháp “uống trong – thoa ngoài”. Ở đây tức là ăn sữa ong chúa và đắp mặt nạ sữa ong chúa. Bên cạnh đó tùy theo mức độ nám mới hay củ mà thời gian điều trị nó cũng khác nhau. Với nám da gần 1 năm như chị Ngọc Giao thì sau khi bôi và ăn sữa ong chúa 1 – 2 tháng là đã có kết quả rồi.

Mời chị xem thêm về cách dùng sữa ong chúa trị nám da tại bài này: CÁCH ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA TRỊ NÁM DA TÀN NHANG HIỆU QUẢ

  • Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại huyện Pác Nặm – Bắc Kạn

KEM TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA TỐT NHẤT HIỆN NAY

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Chúng tôi không rõ về các cửa hàng bán sữa ong chúa tươi tại huyện Pác Nặm – Bắc Kạn nên không thể tư vấn rõ cho chị được. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì chị Ngọc Giao cần phải tìm mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, còn thời gian sử dụng.

Hoặc chị cũng có thể đặt mua sữa ong chúa tươi nhanh chóng qua hệ thống cửa hàng của Today Bee. Đây là thương hiệu sữa ong chúa uy tín trên toàn quốc và được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt họ vận chuyển và giao hàng tận nhà nên tại Pác Nặm chỉ sau 1 – 2 ngày là chị đã có sản phẩm rồi, rất tiện lợi. Bên cạnh đó Today Bee còn có chế độ bảo hành và chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, đáng để chị sử dụng.

Mọi chi tiết về sữa ong chúa tươi Today Bee, chị Ngọc Giao có thể tham khảo thêm tại đây:

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*