Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 1 TPHCM
Thứ 2 - Thứ 7 : 07:00 - 17:00
contact@todaybee.vn
0868 771 040 - 0908 745 676

Chuyên mục bài viết tin tức

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 1 TPHCM

/
Comment0
/
Categories

Sữa ong chúa tươi chứa 100% thành phần dưỡng chất và không qua bất cứ một khâu bào chế nào, được lấy trực tiếp từ tổ ong mật nên mang những giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Chính bởi vậy hiện nay sữa ong chúa tươi đang làm một trong những sản vật được con người ưa chuộng sử dụng với nhiều công dụng thần kỳ.

Tìm hiểu chi tiết: tác dụng của sữa ong chúa tươi

Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 1 TPHCM” câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong tuần vừa qua. Để giúp anh chị em quận 1 thành phố Hồ Chí Minh có thể lựa chọn và mua được những hũ sữa mật ong chúa tươi nguyên chất đảm bảo chất lượng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ tin cậy, uy tín.

Ưu điểm tuyệt vời của sữa ong chúa tươi so với các dạng sữa ong chúa bào chế khác


Hiện nay sữa ong chúa được bào chế thành nhiều dạng khác nhau, tuy nhiên sữa ong chúa tươi nguyên chất vẫn luôn được ưa chuộng và yêu thích bởi những ưu điểm nó mang lại.

Thứ nhất, nếu các dạng sữa ong chúa viên nang đã qua bào chế hiện nay có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Úc chỉ chứa một phần nhỏ sữa ong chúa nguyên chất, còn lại là pha tạp chất khác. Thì đối với sữa ong chúa tươi hàm lượng là 100% sữa ong chúa nguyên chất , đảm bảo dinh dưỡng tươi mới nguyên chất từ tổ ong trên núi rừng cao nguyên.

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Thứ hai, đối với các loại sữa ong chúa dạng viên nén trong quá trình bào chế thường không giữ được giá trị dinh dưỡng, các thành phần quý giá sơ nguyên tinh khôi của sữa ong có thể bị hao hụt ít nhiều, nên khi đến tay người tiêu dùng không còn phát huy tối đa giá trị dinh dưỡng. Chính bởi vậy, chất lượng của sữa ong chúa dạng viên qua bào chế không thể so sánh được với sữa ong chúa tươi nguyên chất.

Thứ ba, người tiêu dùng thiếu hiểu biết luôn bị hoang mang, mắc bẫy lừa của những đối tượng kinh doanh trục lợi bất chính: nhiều sữa ong chúa qua bào chế có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng không đảm bảo, thật giả lẫn lộn gây hoang mang. Nếu mua phải những loại hàng giả, hàng nhái có thể dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vậy Nên Mua Sữa Ong Chúa Tươi Ở Đâu Tại Quận 1 TPHCM?


Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp sữa ong chúa tươi nguyên chất cực kỳ quan trọng, đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Điểm thuận lợi ở đây là điều kiện kinh tế – xã hội phát triển, không khó khăn để bạn có thể mua được những hũ sứa ong chúa tươi phục vụ nhu cầu của mình. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp hàng chất lượng.

Tại Quận 1 – quận trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể liên hệ và sở hữu sữa ong chúa tươi tại Today Bee – cơ sở chuyên phân phối các loại sữa ong chúa nguyên chất được khai thác trực tiếp từ trang trại ong trên cao nguyên Lâm Đồng.

SỮA ONG CHÚA LÀ GÌ VÀ TỪ ĐÂU MÀ CÓ

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Today Bee cam kết sữa ong chúa tươi cung cấp đến khách hàng là sản phẩm chất lượng 100% không trải qua bất cứ một khâu chế biến, bào chế nào. Sữa ong chúa tươi tại Today Bee giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cho đến khi đến tay khách hàng với giá thành tốt nhất trên địa bàn Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

PHẢN HỒI CỦA BẠN