TƯ VẤN NÊN DÙNG SỮA ONG CHÚA TƯƠI HAY SỮA ONG CHÚA VIÊN NANG

TƯ VẤN NÊN DÙNG SỮA ONG CHÚA TƯƠI HAY SỮA ONG CHÚA VIÊN NANG

Sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên nang đều có tác dụng chăm sóc da, bồi bổ cơ thể rất tốt tuy nhiên có rất nhiều bạn thắc mắc rằng nên dùng sữa ong chúa tươi hay sữa ong chúa viên nang và loại sữa ong chúa nào tốt hơn, để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này sau đây TODAY BEE sẽ chia sẻ ưu và nhược điểm của 2 loại sữa ong chúa này trong bài viết dưới đây.

NÊN DÙNG SỮA ONG CHÚA TƯƠI HAY SỮA ONG CHÚA VIÊN

NÊN DÙNG SỮA ONG CHÚA TƯƠI HAY SỮA ONG CHÚA VIÊN

Khi xét về tác dụng của sữa ong chúa thì sữa ong chúa tươi có phần nhỉnh hơn một chút vì không trải qua quá trình bào chế nên giữ được 100% giá trị dưỡng chất của sữa ong chúa, còn sữa ong chúa viên nang đã được qua bào chế nên chỉ còn khoảng 50-60% giá trị dưỡng chất của sữa ong chúa còn lại là chất bảo quản và chất phụ gia.

Sữa ong chúa tươi ưu và nhược điểm

SỮA ONG CHÚA LÀ GÌ VÀ TỪ ĐÂU MÀ CÓ

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Chính vì sữa ong chúa tươi không trải qua quá trình bào chế nên còn giữ lại được 100% giá trị dưỡng chất của sữa ong chúa cũng chính vì vậy nên thành phần của sữa ong chúa tươi sẽ nhanh chóng bị hư hỏng nếu không được bảo quản lạnh.

Sữa ong chúa viên nang ưu và nhược điểm

SỮA ONG CHÚA LOẠI NÀO TỐT NHẤT

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA VIÊN NANG

Vì sữa ong chúa viên nang đã trải qua quá trình chế biến (đông khô) nên một số thành phần dưỡng chất đã bị loại bỏ nên sữa ong chúa viên chỉ còn giữ lại được 50-60% giá trị dưỡng chất của sữa ong chúa còn lại là chất  bảo quản và chất phụ gia.

Cũng chính vì đã được đông khô nên sữa ong chúa viên bảo quản rất đơn giản không cần phải bảo quản lạnh như sữa ong chúa tươi, chỉ cần bảo quản ở nơi có nhiệt độ thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Nên sử dụng sữa ong chúa tươi hay viên nang

Từ kết quả so sánh trên chắc hẳn bạn cũng đã biết nên sử dụng loại sữa ong chúa nào phù hợp với nhu cầu của mình, tuy nhiên lời khuyên chân thành của TODAY BEE muốn gửi đến cho các bạn” nếu gia đình có bạn có tủ lạnh thì nên sử dụng sữa ong chúa tươi, vì sử dụng sữa ong chúa tươi sẽ cho hiệu quả cao hơn và nhanh hơn. Còn nếu gia đình bạn không có tủ lạnh thì nên sử dụng sữa ong chúa viên nang vì sữa ong chúa viên nang không cần phải bảo quản bằng tủ lạnh.”

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*