NÊN MUA SỮA ONG CHÚA TƯƠI Ở ĐÂU TẠI HUYỆN HIỆP HÒA - BẮC GIANG

NÊN MUA SỮA ONG CHÚA TƯƠI Ở ĐÂU TẠI HUYỆN HIỆP HÒA – BẮC GIANG

Chị Oanh có cô con gái đầu năm nay đã gần 3 tuổi nhưng cơ thể rất còi cọc so với các bé đồng trang lứa, ai nhìn vào cũng tưởng bé mới hơn 1 năm tuổi. Nguyên nhân là do bé quá biếng ăn và không tiếp thu tốt các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm hàng ngày. Chị cũng đã thử qua một số thực phẩm chức năng cho bé nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Gần đây được một người bạn tư vấn dùng sữa ong chúa giúp kích thích bé ăn ngon và phát triển thể chất tốt hơn nên chị rất muốn cho con dùng thử. Tuy nhiên chị lại không biết nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang cả.

bé chậm lớn do biếng ăn

Tìm kiếm một số cửa hàng bán sữa ong chúa tại huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang nhưng không có, chị Oanh đành phải lên các diễn đàn chăm sóc con cái để tham khảo ý kiến mọi người. Tham gia vào các diễn đàn này chị mới biết có rất nhiều bà mẹ gặp phải tình trạng con biếng ăn chậm lớn như mình. Theo nhiều bà mẹ đã sử dụng thì sữa ong chúa Today Bee thực sự có tác dụng rất tích cực trên các bé còi cọc, suy dinh dưỡng nên chị được mọi người khuyên dùng sữa ong chúa tươi Today Bee cho con. Tham Khảo tác dụng của sữa ong chúa tươi với trẻ em.

Chị Oanh đặt mua sữa ong chúa tươi của Today Bee và đã nhận được sản phẩm tại Hiệp Hòa ngay sau đó. Điều đầu tiên chị thích ở thương hiệu này là hàng được giao rất nhanh, đóng gọi cẩn thận và ngày sản xuất còn rất mới.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Theo tư vấn của Today Bee, có 3 cách sử dụng sữa ong chúa cho con mà chị Oanh có thể áp dụng như sau:

  • Cách 1: Chị cho 1 – 2 giọt sữa ong chúa cùng với nước lọc hoặc nước ép hoa quả và lắc đều cho bé uống.
  • Cách 2: Cho 1 – 2 giọt sữa ong chúa tươi vào váng sữa hoặc sữa chua và trộn đều cho bé ăn.
  • Cách 3: Cho 1 – 2 giọt sữa ong chúa vào bình sữa của bé và lắc đều cho bé uống.

Mỗi ngày chỉ cho bé sử dụng sữa ong chúa 1 lần, khi sức khỏe của bé chuyển biến thì giảm lại 2 – 3 lần/tuần mà thôi.

Tuy mới chỉ mới dùng hơn 1 tuần nhưng chị Oanh cảm nhận bé ăn ngon miệng và ngủ ngon hơn nhiều. Chị quyết định sẽ tiếp tục cho bé sử dụng đến khi đạt hiệu quả mong muốn. Bên cạnh đó chị cũng thường xuyên gọi điện cho Today Bee để thông báo về tình trạng của bé để được tư vấn liệu trình sử dụng sao cho hợp lý nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*