Địa Điểm Bán Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Sài Gòn
Thứ 2 - Thứ 7 : 07:00 - 17:00
contact@todaybee.vn
0868 771 040 - 0908 745 676

Chuyên mục bài viết tin tức

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

Địa Điểm Bán Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Sài Gòn

/
Comment0
/
Categories

Bạn đang sinh sống tại sài gòn? Bạn đang muốn tìm cho mình một địa điểm bán sữa ong chúa tươi nguyên chất ở Sài Gòn uy tín chất lượng? Thế nhưng lại có quá nhiều đơn vị dịch vụ khiến bạn thực sự hoang mang lo lắng? Vậy thì hãy để Today Bee của chúng tôi giúp bạn!

Trước thực trạng các sản phẩm sữa ong chúa xuất hiện ngày một tràn lan trên thị trường, để lựa chọn được những sản phẩm sữa ong chúa chính hãng, trước hết bạn cần trang bị cho mình kiến thức để có thể phân biệt được sữa ong chúa chính hãng và sữa ong chúa giả để bạn có thể nhận được được sữa ong chúa tốt và không tốt.

Tìm hiểu thêm: Tác dụng của sữa ong chúa tươi

Phương pháp phân biệt sữa ong chúa thật giả

Thoa sữa ong chúa

Đây là cách rất đơng giản để bạn phân biệt được đâu là sữa ong chúa nguyên chất. Nếu là hàng chính hãng bạn sẽ nhận thấy khu vực bôi sữa ong chúa lên sẽ khô trong 2-5 phút đồng thời tạo lên lớp màng keo. Tiếp đó, bạn lấy khăn lau sạch đi sẽ cảm nhận được da tay trở nên căng mịn hơn rất nhiều.

Ngậm sữa ong chúa trong miệng, quan sát màu sắc.

Sữa ong có màu vàng ngà màu sắc của sữa ong chúa luôn đồng nhất với nhau, không có sự xuất hiện của màu khác lạ.

Sữa ong chúa thật sẽ tan nhanh mà không để lại cơn bột nào, ngoài ra bạn sẽ cảm thấy vị hơi chua và khé cổ.

SỮA ONG CHÚA LÀ GÌ VÀ TỪ ĐÂU MÀ CÓ

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Today Bee – Địa Điểm Bán Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Ở Sài Gòn uy tín số 1 hiện nay

Nằm không xa so với trung tâm thành phố, Today Bee chính tự hào mang đến cho mọi quý khách hàng địa điểm bán sữa ong chúa tươi nguyên chất ở sài gòn uy tín số 1 hiện nay.

Hoạt động hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất có hệ thống trang trại nuôi ong ở vùng cao nguyên Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đó là lý do mà  sản phẩm sữa ong chúa của chúng tôi khi tung ra thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Quy trình bảo quản khoa học, tuyệt đối không sử dụng bất cứ chất phụ gia nào, sản phẩm sữa ong chúa của Today Bee luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng của mình.

Không chỉ là sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn luôn cho mức giá siêu tiết kiệm nhờ có sẵn hệ thống trang trại nuôi ong mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Nhằm mang đến sự tin cậy hơn nữa cho khách hàng của mình, Today Bee cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả hay kém chất lượng.

Sản phẩm chất lượng và luôn cho mức giá thành ưu đãi, sữa ong chúa tươi nguyên chất cua Today Bee chắc chắn mang đến sự hài lòng tuyệt đối dù là những vị khách khó tính nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

PHẢN HỒI CỦA BẠN