Dấu hiệu nhận biết dị ứng sữa ong chúa và cách khắc phục
Thứ 2 - Thứ 7 : 07:00 - 17:00
contact@todaybee.vn
0868 771 040 - 0908 745 676

Chuyên mục bài viết tin tức

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NGỨA ĐỎ RÁT MẶT

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỊ DỊ ỨNG VỚI SỮA ONG CHÚA VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

/
Comment0
/
Categories

Vì những tác dụng của sữa ong chúa mang lại nên nhu cầu sử dụng sữa ong chúa tăng đột biến trong những năm trở lại đây cho nên các câu hỏi về sữa ong chúa đang là chủ đề nóng được sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, một trong những thắc mắc mà TODAY BEE nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua đó là dấu hiệu bị dị ứng với sữa ong chúa, sữa ong chúa có gây dị ứng không và cách chữa dị ứng với sữa ong chúa, trong bài chia sẻ này TODAY BEE sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên.

SỮA ONG CHÚA TRỊ MỤN

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Sữa ong chúa là nguyên liệu làm đẹp da cũng như bồi bổ cơ thể cực tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, sữa ong chúa được tạo ra từ phấn ong, mật hoa và một số loại enzym đặc biệt trong tuyến họng của ong thợ để làm thức ăn nuôi dưỡng con ong chúa.

Một số biểu hiện của dị ứng với sữa ong chúa

Một nghiên cứu của trường đại học Havard Mỹ nói rằng khoảng 0,4% dân số thế giới bị dị ứng, mẫn cảm với phấn hoa và các sản phẩm được cấu tạo từ phấn hoa như mật ong, và sữa ong chúa cũng không nằm ngoại lệ đó. Tức trong 1000 người thì sẽ có khoảng 4 người bị mẫn cảm với phấn hoa, mặc dù con số này rất nhỏ nhưng bạn vẫn có thể bị dị ứng với sữa ong chúa nếu vô tình nằm con số đó.

1. Uống sữa ong chúa bị đau bụng, táo bón, đi ngoài

UỐNG SỮA ONG CHÚA BỊ ĐAU BỤNG

UỐNG SỮA ONG CHÚA BỊ ĐAU BỤNG

Cách dưỡng chất trong sữa ong chúa có thể sẽ gây ra kích ứng với dạ dày, nếu bạn uống sữa ong chúa xuất hiện tình trạng bị đau bụng táo bón và đi ngoài tức là bạn đã bị dị ứng với sữa ong chúa.

2. Sử dụng sữa ong chúa bị khó thở

Trường hợp thứ 2 là bạn sử dụng sữa ong chúa có các triệu chứng khó thở, sốc phản vệ tức là bạn đã bị dị ứng với sữa ong chúa đặc biệt là đối với những bạn có tiền sử mắc bệnh hen xuyễn

NGƯỜI BỊ BỆNH HEN XUYỄN KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA

NGƯỜI BỊ BỆNH HEN XUYỄN KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA

3. Nổi phát ban toàn cơ thể.

Nếu bạn sử dụng sữa ong chúa mà thấy phát ban mẫn đỏ toàn cơ thể thì chứng tỏ bạn đã bị dị ứng với sữa ong chúa.

Cách chữa dị ứng với sữa ong chúa

Nếu bạn sử dụng sữa ong chúa mà xuất hiện một trong 3 triệu chứng trên thì bạn đã bị dị ứng với sữa ong chúa, lời khuyên chân thành TODAY BEE muốn gửi đến bạn là lập tức ngưng sử dụng sữa ong chúa.

Đặc biệt là đối với những bạn có tiền sử dị ứng với phấn hoa thì không nên sử dụng sữa ong chúa.

Bôi sữa ong chúa bị ngứa, đỏ rát mặt, châm chích có phải là bị dị ứng không

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NGỨA ĐỎ RÁT MẶT

Còn đối với trường hợp bôi sữa ong chúa bị ngứa mặt đỏ rát và châm chích thì lại hoàn toàn không phải là dị ứng với sữa ong chúa nhé, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi bạn mới sử dụng sữa ong chúa hoặc những bạn đã từng sử dụng sữa ong chúa nhưng do lâu ngày chưa sử dụng lại.

Vì thành phần của sữa ong chúa rất phong phú nên khi bạn bôi sữa ong chúa lên mặt thì da mặt chưa kịp làm quen với sữa ong chúa nên sẽ có cảm giác hơi ngứa, đỏ rát mặt châm chích, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng hiện tượng này 1 lúc sau sẽ tự động biến mất, và sau vài lần bôi sữa ong chúa khi da mặt quen dần với sữa ong chúa thì sẽ không còn hiện tượng ngứa, đỏ rát mặt và châm chích nữa.

Chúc bạn thành công.!

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee chuyên trị mụn tại:

PHẢN HỒI CỦA BẠN