BỊ ĐAU DẠ DÀY CÓ UỐNG SỮA ONG CHÚA ĐƯỢC KHÔNG?

BỊ ĐAU DẠ DÀY CÓ UỐNG SỮA ONG CHÚA ĐƯỢC KHÔNG?

Sữa ong chúa là thực phẩm chức năng không chỉ có công dụng chăm sóc da tuyệt vời mà còn bồi bổ cơ thể rất tốt tuy nhiên bị đau dạ dày có uống sữa ong chúa được không, người đau dạ dày có nên uống sữa ong chúa không, đây cũng là một trong những câu hỏi mà TODAY BEE nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua.

ĐAU DẠ DÀY CÓ UỐNG ĐƯỢC SỮA ONG CHÚA KHÔNG

ĐAU DẠ DÀY CÓ UỐNG ĐƯỢC SỮA ONG CHÚA KHÔNG

Mình biết sữa ong chúa trị nám tàn nhang rất tốt vì mẹ mình đã trị khỏi tàn nhang bằng sữa ong chúa, mình cũng bị tàn nhang nay muốn sử dụng sữa ong chúa nhưng mình bị đau dạ dày thì có uống sữa ong chúa được không. Nguyễn Ngọc Ánh Mai-Gò Vấp.

Today Bee cho mình hỏi mình bị đau bao tử thì liệu có nên uống sữa ong chúa hay không, có bị phản ứng phụ gì không. Đoàn Thị Trang Quận 7 TPHCM

Mình thấy nhiều người nói là sữa ong chúa làm đẹp da và cải thiện sức khỏe rất tốt nhưng mình bị đau bao tử có uống được sữa ong chúa không. Mình cảm ơn. Thu Loan-Quận 2.

Trên đây là một số thắc mắc trong hàng ngàn phản hồi  TODAY BEE  nhận được từ phía chị em trong thời gian vừa qua.

Sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa do ong thợ tinh chế từ mật hoa, phấn ong và một số loại enzym đặc biệt trong tuyến họng của ong thợ, và trong sữa ong chúa có rất nhiều dưỡng chất quý cực tốt cho cơ thể con người điển hình như: 22 loại acit amin tự do khác nhau cùng hàm lượng PROTEIN, VITAMIN A, B, C, D, PP, B5, globulin, acetylcholine, chất sắt, canxi, kẽm, khoáng chất…

SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Đau dạ dày có uống sữa ong chúa được không

Vì sữa ong chúa là do con ong thợ tinh chế từ phấn ong, mật hoa nên sữa ong chúa là nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên không gây phản ứng phụ cho người dùng và ngay cả đối với những người bị bệnh đau bao tử vẫn cũng vẫn uống sữa ong chúa để làm đẹp da và bồi bổ cơ thể. Ngoài ra các axit amin trong sữa ong chúa còn giảm thiểu sự quá tải của bao tử giảm nồng độ axit trong khi tiêu hóa, sát khuẩn giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong dạ dày làm hạn chế các đơn đau do bệnh đau dạ dày gây nên.

Tìm hiểu thêm: tác dụng của sữa ong chúa

Cách uống sữa ong chúa với người bị đau dạ dày

ĐAU DẠ DÀY CÓ UỐNG ĐƯỢC SỮA ONG CHÚA KHÔNG

CÁCH UỐNG SỮA ONG CHÚA VỚI NGƯỜI BỊ ĐAU DẠ DÀY

Đối với những người bị đau dạ dày thì nên uống sữa ong chúa ngày 2 lần vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút và vào buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần chỉ uống 1 muỗng cà phê nhỏ, để sữa ong chúa phát huy tác dụng tốt nhất thì bạn nên ngậm sữa ong chúa dưới lưỡi khoảng 3 phút để sữa ong chúa thấm trực tiếp vào cơ thể qua các mao mạch máu dưỡi lưỡi sau đó tráng miệng lại với nước. Ngoài uống sữa ong chúa bạn cũng có thể kết hợp với đắp mặt nạ sữa ong chúa để giúp chăm sóc da.

Tóm lại: những người bị bệnh đau dạ dày vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa bình thường được.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

One comment

  1. Cho em hỏi sữa ông chua bao nhiêu 1kg vậy shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*