ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ BỊ BẮT NẮNG ĂN NẮNG KHÔNG?

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ BỊ BẮT NẮNG ĂN NẮNG KHÔNG?

Đắp mặt nạ sữa ong chúa là công thức làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích tuy nhiên khi sử dụng sữa ong chúa thì có rất nhiều chị em thắc mắc không biết mặt nạ sữa ong chúa có bị bắt nắng, ăn nắng hay không, đặc biệt là đối với những chị em do đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như bạn Liên dưới đây là một ví dụ:

Today Bee cho em hỏi là em sử dụng mặt nạ sữa ong chúa được 1 thời gian rồi và em rất hài lòng với những lợi ích mà sữa ong chúa mang lại, nhưng thời gian tới đây em phải chuyển công tác do đặc thù công việc nên em thường xuyên phải làm việc ngoài trời và tiếp xúc với ánh nắng, cho em hỏi là mặt nạ sữa ong chúa có bị bắt nắng không ạ. Liên Quận Tân Phú HCM.

Bên trên là câu hỏi của bạn Liên ở quận Tân Phú HCM đã gửi về hòm thư contact@todaybee.vn yêu cầu được tư vấn, trong email bạn có nói rằng bạn thường xuyên sử dụng sữa ong chúa để chăm sóc da của mình nhưng do tới đây phải chuyển công tác và thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì thế bạn đã rất lo lắng không biết sử dụng mặt nạ sữa ong chúa có bị ăn nắng hay không.

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ BỊ ĂN NẮNG, BẮT NẮNG KHÔNG

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ BỊ ĂN NẮNG, BẮT NẮNG KHÔNG

Trong sữa ong chúa có tới 22 loại dưỡng chất tự nhiên khác nhau, cùng với hàm lượng PROTEIN, VITAMIN A, B, C, E dồi dào do đó sữa ong chúa có tác dụng chăm sóc da cực tốt, đặc biệt trong sữa ong chúa còn cố hợp chất Gelatin giúp tái tạo và phục hồi những tế bào da bị tổn thương giúp trẻ hóa làn da.

Đọc thêm: tác dụng của sữa ong chúa

Giải đáp đắp mặt nạ sữa ong chúa có bị bắt nắng ăn nắng hay không

Thành phần vitamin trong sữa ong chúa sẽ liên kết với nhau tạo thành một lớp màng để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, một số tia cực tím, tia UV và một số chất phóng xạ gây nguy hiểm cho da có chủ yếu trong ánh nắng mặt trời. Chính vì thế mặt nạ sữa ong chúa hoàn toàn không bắt nắng và còn giúp bảo vệ da rất tốt, nhưng chị em cũng nên sử dụng sữa ong chúa sao cho hiệu quả nhất, đặc biệt là chúng ta không nên đắp mặt nạ sữa ong chúa khi đi ra ngoài đường hoặc đắp mặt nạ sữa ong chúa vào ban ngày.

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ BỊ ĂN NẮNG, BẮT NẮNG KHÔNG

CHỊ EM NÊN ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA VÀO BAN ĐÊM LÀ TỐT NHẤT

Khi chị em nên đắp mặt nạ sữa ong chúa đều đặn mỗi tối vì buổi tối là thời gian chị em có nhiều thời gian rảnh thư giãn, nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căng thẳng do đó khi đắp mặt nạ sữa ong chúa vào ban đêm vừa giúp chị em tận hưởng cảm giác thư thái dễ chịu mà sữa ong chúa mang lại và còn tránh được một số tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng xấu cho da như: khí thái khói bụi, ô nhiễm…

Chúc bạn thành công.!

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*