CÁCH PHA SỮA ONG CHÚA ĐỂ UỐNG TỐT NHẤT

CÁCH PHA SỮA ONG CHÚA ĐỂ UỐNG TỐT NHẤT

Sữa ong chúa mang đến những lợi ích sức khỏe thần kỳ qua đường ăn uống. Điều đó có thể ai cũng biết, tuy nhiên uống sữa ong chúa bao nhiêu là đủ? Cách pha sữa ong chúa để uống như thế nào tốt nhất để phát huy tối đa công dụng của nó không phải người sử dụng nào cũng nắm được.

Để giúp quý khách hàng sử dụng sữa ong chúa có hiệu quả nhất, trong bài viết này Today Bee sẽ chia sẻ cách sử dụng và cách pha sữa ong chúa để uống khoa học nhất.

Uống sữa ong chúa bao nhiêu là đủ?

Không phủ nhận tác dụng của sữa ong chúa, tuy nhiên cần uống đúng cách để mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhất.

sữa ong chúa cao cấp today bee

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Cụ thể liều lương sử dụng sữa ong chúa đối với từng lứa tuổi như sau:

  • Với trẻ em: mỗi lần sử dụng 1- 2 giọt mỗi ngày dùng 1 – 2 lần. Chú ý, trẻ đủ từ 2 tuổi trở nên mới nên sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt nếu trẻ không mắc các chứng biếng ăn, còi xương, suy nhược cơ thể thì không nên sử dụng. Bởi sữa ong chúa có tác dụng mạnh, kích thích phát triển sinh lý sớm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ sau này.
  • Với người lớn: mỗi lần sử dụng nên dùng từ 3 – 5 gram sữa ong chúa. Ngày cũng sử dụng 2 lần chia ra sáng và tối.
  • Với các trường hợp sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp da thì nên kiên trì sử dụng đều đặn để có được được hiệu quả cao nhất.
  • Đối với trường hợp vợ chồng hiếm muốn, muốn phục hồi chức năng sinh lý từ sữa ong chúa thì nên dùng từ 15 – 20 ngày. Trong trường hợp suy yếu nặng hoặc quá trầm trọng thì nên sử dụng trong thời gian dài hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa ong chúa

Bạn có thể sử dụng 2 cách pha sữa ong chúa để uống. Cụ thể:

  • Cách 1: Ngậm trực tiếp sữa ong chúa bên dưới lưỡi: cách này thường áp dụng cho người đã quen uống sữa ong chúa bởi sữa ong chúa có vị hơi chua nên những người mới sử dụng hoặc chưa quen thường thấy khó uống.

Bạn có thể luyện tập dần thói quen uống sữa ong chúa trực tiếp. Bởi cách tốt nhất khi đã quen với mùi vị của sữa ong chúa đó chính là ngậm dưới lưỡi và để sữa ong chúa tự tan dần. Khi đó, niêm mạc lưỡi sẽ thẩm thấu được nhiều chất dinh dưỡng từ sữa ong chúa nhất, tốt hơn so với pha hoặc uống bằng cách khác.

  • Cách 2: pha sữa ong chúa cùng với nước lọc, mật ong hoặc nước hoa quả yêu thích. Cách này dễ uống hơn và thường áp dụng với trẻ em cũng như người mới sử dụng.
CÁCH PHA SỮA ONG CHÚA ĐỂ UỐNG

CÁCH PHA SỮA ONG CHÚA ĐỂ UỐNG

Cách pha sữa ong chúa để uống:

+ Pha sữa ong chúa với mật ong: pha với tỉ lệ 1:1 hòa cùng với một chút nước lọc. Sau đó trộn đều và uống mỗi sáng, tối.

+ Pha sữa ong chúa với nước hoa quả: có thể sử dụng nước ép cam, táo, dưa hấu… tùy sở thích. Pha 1 thìa cà phê sữa ong chúa với 200ml nước hoa quả sau đó trộn đều và uống.

+ Pha sữa ong chúa với sữa: 1 thìa cà phê với 1 cốc sữa, khuấy đều rồi uống. Đối với trẻ nhỏ thì nên pha tỷ lệ sữa ong chúa ít hơn, 1 giọt sữa ong chúa vào bình sữa lắc sau đó cho bé uống hàng ngày.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*