BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN LÀ TẠI SAO?

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN LÀ TẠI SAO?

Sữa ong chúa bôi mặt là công thức chăm sóc da tuyệt vời được rất nhiều chị em áp dụng, tuy nhiên tại sao có một số ít chị em khi bôi sữa ong chúa thì lại bị nổi mụn, vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng bôi sữa ong chúa sữa ong chúa bị nổi mụn tất cả sẽ được TODAY BEE giải đáp ngay sau đây.

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN

Em nghe nhiều người nói là sữa ong chúa làm đẹp da rất tốt thấy ham nên em cũng mua 1 lọ sữa ong chúa về dùng thử nhưng tại sao em bôi sữa ong chúa được 3 ngày thì mặt em nổi lên rất nhiều mụn vậy ạ, có phải là em sử dụng phải sữa ong chúa kém chất lượng không. Ngọc-Quận 7 TP HCM.

Theo mình được biết sữa ong chúa trị mụn rất tốt nhưng tại sao khi mình sử dụng sữa ong chúa thì không những không thấy mụn giảm đi mà mặt mình còn nổi lên rất nhiều mụn vậy. Trần Thị Loan-Quận 3 Tphcm.

Today Bee cho em hỏi vì sao khi em bôi sữa ong chúa lên mặt thì mặt em nổi lên một số mụn ngòi trắng, mụn cồi vậy ạ, em có nên tiếp tục sử dụng sữa ong chúa nữa không. Bích Trâm-Tân Bình.

Bên trên là 3 thắc mắc trong hàng ngàn thắc mắc mà chị em đã liên hệ về cho TODAY BEE trong thời gian vừa qua về hiện tượng bôi sữa ong chúa bị nổi mụn, bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn chủ yếu do 3 nguyên nhân sau:

1. Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn do chưa làm sạch da mặt, dụng cụ tẩy trang

Khi chị em bôi sữa ong chúa lên mặt chính là đang trực tiếp bổ sung một lượng lớn dưỡng chất trong sữa ong chúa cho da tuy nhiên trong quá trình bôi sữa ong chúa chị em chưa làm sạch da mặt, tay hoặc những dụng cụ tẩy trang, thì những bụi bẩn vi khuẩn cũng theo đó xâm nhập vào da mặt qua các lỗ chân lông gây ra tình trạng viêm nhiễm, tác nghẽn lỗ chân lông dẫn đến bị nổi mụn.

2. Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn do đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm.

Nguyên nhân thứ 2 chính là việc chị em đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm nhiều chị em có suy nghĩ đắp mặt nạ sữa ong chúa càng lâu thì càng tốt vì da sẽ hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn, tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy việc chị em đắp mặt nạ qua đêm sẽ làm cho lỗ chân lông không được hít thở, bí bách, làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây ra tình trạng nổi mụn, việc đắp mặt sữa ong chúa qua đêm còn làm cho lỗ chân lông trở nên to hơn vì suốt đêm phải giãn ra để hấp thu dưỡng chất.

3. Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn do da mặt

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NỔI MỤN DO DA MẶT CÓ NHIỀU MỤN CHÌM MỤN ẨN

Cơ chế hoạt động của sữa ong chúa là giúp đẩy mụn dưới da lên, đặc biệt là đối với những chị em có nhiều mụn ẩn mụn chìm dưới da(khi rờ lên mặt thì thấy da không láng mịn, cảm giác sần sần dưới da), mụn đầu đen thì sẽ thấy mụn mọc rất nhiều, vì sữa ong chúa sẽ đẩy hết những đám mụn đó lên, khi đã đẩy hết mụn lên thì sẽ không còn bị nổi mụn nữa mà làn da của chị em sẽ trở nên mịn màng. Đây cũng chính là lý do sữa ong chúa được xem là một trong những nguyên liệu thiên nhiên trị mụn tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

Chúc bạn thành công.!

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*