Bôi Sữa Ong Chúa Bị Ngứa Đỏ Rát Mặt Có Phải Là Dị Ứng Không?
Thứ 2 - Thứ 7 : 07:00 - 17:00
contact@todaybee.vn
0868 771 040 - 0908 745 676

Chuyên mục bài viết tin tức

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NGỨA ĐỎ RÁT MẶT

Bôi Sữa Ong Chúa Bị Ngứa Đỏ Rát Mặt Có Phải Là Dị Ứng Không?

/
Comment0
/
Categories

Bôi sữa ong chúa bị ngứa đỏ rát mặt, châm chích là bị sao có phải là do bị dị ứng với sữa ong chúa hay không đây là một trong những câu hỏi mà TODAY BEE nhận được rất nhiều từ phía chị em trong thời gian qua.

Today Bee cho em hỏi khi bôi sữa ong chúa lên mặt thì da mặt em thấy có hiện tượng nóng đỏ rát và hơi ngứa, mặc dù em đã làm đúng như người bán hướng dẫn vậy có phải là em bị dị ứng với sữa ong chúa không ạ, hay da em không thích hợp với sữa ong chúa, em thuộc da dầu. Ngọc Loan- Bình Thạnh HCM.

Bên trên là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ phía chị em trong thời gian vừa qua về tình trạng bôi sữa ong chúa lên mặt thì bị ngứa đỏ rát mặt, trong bài viết này TODAY BEE sẽ giải đáp cho chị em hiện tượng trên.

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NGỨA ĐỎ RÁT MẶT

Sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa do con ong thợ tinh chế thành, và đây cũng là nguyên liệu làm đẹp da được đông đảo chị phụ nữ yêu thích tuy nhiên có một số chị em khi sử dụng mặt nạ sữa ong chúa làm đẹp da thì có hiện tượng bị đỏ rát mặt và ngứa ( châm chích), vậy hiện tượng này là bị sao.

Vậy bôi sữa ong chúa bị ngứa đỏ rát mặt là tại sao

Có thể bạn chưa biết trong sữa ong chúa có rất nhiều dưỡng chất điển hình như: 22 loại axit amin tự do khác nhau, cùng hàm lượng PROTEIN, VITAMIN dồi dào: VITAMIN A, C, D, E, PP, B1, B2, B3, B5, B6, B12… và các nhóm nguyên tố vi lượng canxi, chất sắt, lưu huỳnh, magie, kẽm… Chính vì trong sữa ong chúa có rất nhiều dưỡng chất nên khi bôi sữa ong chúa lên mặt sẽ có hiện tượng hơi ngứa, đỏ rát mặt và châm chích vì da mặt chưa làm quen với những dưỡng chất có trong sữa ong chúa. Chị em cũng đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi mới sử dụng sữa ong chúa, hiện tượng này thường sảy ra đối với những chị em mới lần đầu sử dụng sữa ong chúa hoặc với những chị em đã dùng sữa ong chúa rồi nhưng lâu ngày chưa sử dụng sữa ong chúa lại.

Đắp mặt nạ sữa ong chúa bị đỏ rát mặt và ngứa nên làm gì

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NGỨA ĐỎ RÁT MẶT

BÔI SỮA ONG CHÚA BỊ NGỨA ĐỎ RÁT MẶT

Khi gặp hiện tượng trên chị em đừng vội lo lắng chỉ cần nhúng tay vào nước sạch sau đó vẩy bớt nước đi vỗ nhè nhẹ lên da mặt để sữa ong chúa loãng ra và massage nhẹ lên mặt (không nên massage từ trên xuống mà nên massage từ dưới lên để tránh tình trạng cơ mặt bị chảy xệ nhé), khi sử dụng sữa ong chúa vài lần da mặt dần quen với sữa ong chúa thì chị em sẽ không còn cảm thấy ngứa và đỏ rát mặt nữa.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng bôi sữa ong chúa bị ngứa, đỏ rát mặt mong rằng nó sẽ hữu ích dành cho chị em.

Chúc bạn thành công.!

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Hotline: 0908 745 676

Điện thoại: 0868 771 040

Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm sữa ong chúa Today Bee tại:

PHẢN HỒI CỦA BẠN