Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Vì nhu cầu làm trắng da cấp tốc cũng như sự thiếu hiểu biết mà nhiều bạn trẻ đã tự tay hủy hoại làn da của mình bằng những loại kem trộn, kem lột da không rõ nguồn gốc. Nhìn làn da mịn màng của Thêm mà không ai biết rằng, cô đã từng phải trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần do da mặt bị dị ứng nghiêm trọng cùng với đó là 6 tháng chữa trị và chăm sóc da của mình.

da mặt bị dị ứng kem trộn

Thêm sử dụng kem trộn từ năm lớp 9, da cô rất đẹp và trắng mịn. Tuy nhiên nhận thấy da của mình bị mỏng đi và xanh xao thì lúc đó dừng lại đã quá muộn. Chỉ sau 1 tháng da Thêm bị tróc vảy, lên mụn nước và đỏ ửng rất kinh khủng. Đi khám da liễu Thêm mới biết da mình bị bào mỏng và dị ứng kem trộn cấp độ nặng. Em uống thuốc tù tì 3 tháng liền da mới có đỡ chút chút và mụn không còn bị chảy nước nữa. Được bác sĩ khuyên nên mua sữa ong chúa tươi để đắp mặt sau khi da hết tình trạng dị ứng vì sữa ong chúa rất lành tính và có tác dụng trị mụn, phục hồi tổn thương nhanh. Thế là Thêm đã tìm mua 3 lọ sữa ong chúa tươi Today Bee để sử dụng. Cũng may tại Sơn Trà Đà Nẵng nơi Thêm ở không có cửa hàng nhưng Today Bee lại giao hàng toàn quốc nên chỉ sau 2 ngày là Thêm đã nhận được.

Tham Khảo: TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA BẠN ĐÃ BIẾT?

sữa ong chúa tươi nguyên chất Today bee

Vì da đang bị tổn thương nên Thêm rất cẩn trọng trong việc chăm sóc da và ăn uống hàng ngày của mình. Ngày nào em cũng uống sinh tố rau má, ăn nhiều rau xanh, củ quả. 2 lần Thêm xông mặt một lần để đẩy độc tố ra ngoài kèm với việc đắp mặt sữa ong chúa và bột yến mạch mối tối trước khi đi ngủ.

Hơn 3 tháng Thêm sử dụng sữa ong chúa tươi Today Bee để đắp mặt và chu trình ăn uống, sinh hoạt nguyên tắc. Mụn trên da em đã giảm gần 90%. Da mặt cũng khỏe và mịn hơn khá nhiều. Chỉ cần kiên trì chăm sóc một thời gian nữa là sẽ trở lại như bình thường.

Thêm cũng quyết định sẽ sử dụng luôn sữa ong chúa để làm đẹp da lâu dài và không dám bén mảng gì đến những loại kem trôi nổi trên thị trường hiện nay nữa. Sữa ong chúa chính là cứu tinh cho làn da của mình và em cũng nhận ra một điều rằng “thà chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà nguy hiểm tiềm tàng”.

Today Bee cam kết cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*