Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Hoàng Mai Hà Nội?

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Hoàng Mai Hà Nội?

Hỏi: Mình nghe nói sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp da rất tốt nên muốn về sử dụng. Today Bee có thể hướng dẫn cho mình cách sử dụng sữa ong chúa dưỡng da sao cho hiệu quả nhất cũng như là địa chỉ mua sữa ong chúa tại quận Hoàng Mai – Hà Nội?

(Thanh Mai – sinh viên đại học)

sữa ong chúa tươi làm đẹp da hiệu quả

 Trả lời:

Trước tiên cảm ơn bạn Thanh Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Today Bee.

Sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp da rất tốt nhờ những dưỡng chất quý giá có trong chúng. Đặc biệt là các vitamin A, B, C, E, lipid, axit amin,…đây đều là những dưỡng chất rất cần thiết cho da, cực phù hợp với những loại da bị hư tổn cần được phục hồi.

Tham Khảo: TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA BẠN ĐÃ BIẾT?

Vì bạn không nói rõ tình trạng da của mình cho Today Bee nên chúng tôi không thể tư vấn cặn kẽ được. Tuy nhiên có một số loại mặt nạ từ sữa ong chúa phù hợp cho từng loại da sau đây:

  • Nếu da bạn có mụn thì sử dụng mặt nạ trị mụn từ sữa ong chúa và bột trà xanh(nếu da dầu), mặt nạ từ sữa ong chúa và nha đam(nếu da thường và khô).
  • Nếu da bạn không có mụn mà chỉ muốn dưỡng ẩm và làm đẹp thì có thể sử dụng sữa ong chúa tươi bôi mặt hàng ngày là được.
  • Ngoài ra mỗi tuần 2 lần bạn có thể sử dụng mặt nạ sữa ong chúa và chanh tươi để thanh lọc và detox cho da.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là làm sạch da trước khi đắp mặt nạ để đạt kết quả cao nhất nhé.

Địa chỉ mua sữa ong chúa tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

mua sữa ong chúa tươi ở đâu?

Tại Hoàng Mai – Hà Nội bạn có thể đặt mua sữa ong chúa bằng cách liên hệ qua số điện thoại với Today Bee. Chúng tôi sẽ tiến hành gói hàng và ship tận nhà cho bạn.

Về chất lượng sữa ong chúa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì Today Bee đã có mặt trên thì trường nhiều năm nay và luôn được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và phản hồi rất tốt.

Today Bee cam kết cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*