Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Hải Châu Đà Nẵng

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Hải Châu Đà Nẵng

2 tháng nữa là Phượng sẽ trở thành cô dâu và lên xe hoa về nhà chồng. Thế mà một lũ mụn trên da vẫn chưa chịu đi đâu cả. Nếu cứ thế này mà trang điểm thì phấn son nào mà chịu nổi. Thế là tuần nào cô cũng phải đầu tư 2 – 3 lần đến các spa đắp mặt. Dĩ nhiên là mất tiền thì sẽ đẹp hơn rồi. Sau các công đoạn tẩy da chết, làm sạch, mát xa,…Phượng thấy người ta dùng một loại sản phẩm có màu trắng sữa, sền sệt để đắp lên da cho cô. Khi dùng cảm giác rất mát và sảng khoái. Phương có lân la tìm hiểu nhưng các cô nhân viên chỉ nói đó là mask lạnh để trị mụn và làm trắng da mà thôi. Chỉ sau hơn 1 tháng chăm chỉ đến spa, da Phượng đã đẹp và sáng lên trông thấy.

BÔI SỮA ONG CHÚA CÓ TỐT KHÔNG

BÔI SỮA ONG CHÚA RẤT TỐT CHO DA MẶT

Về nhà Phượng có lên một số diễn đàn làm đẹp để hỏi chị em về cái loại sản phẩm mà spa nọ đang sử dụng. Khi cô miêu tả đặc điểm, màu sắc và mùi vị của em mask thần thánh đó thì được mọi người đoán chắc đó là sữa ong chúa tươi chứ không phải là thứ gì khác. Thế là cô quyết định sẽ mua sữa ong chúa về tự sử dụng chứ cứ đến spa suốt thế này thì tốn kém lắm. Tuy nhiên Phượng lại không biết nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Hải Châu Đà Nẵng cả.

Thế là Phượng lại phải lên mạng để tìm kiếm địa chỉ bán sữa ong chúa tươi uy tín chất lượng, cuối cùng cô cũng đặt mua được 2 lọ sữa ong chúa thương hiệu Today Bee. Và tất nhiên là giá cả của cả 2 em ấy chỉ bằng khoảng 3 lần cô đến spa mà thôi.

Tham khảo:  TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA BẠN ĐÃ BIẾT?

Hình ảnh sữa ong chúa Today bee

Tuy không được bài bản và sử dụng máy móc chuyên nghiệp như ở spa, tuy nhiên nhờ sự cóp nhặt những động tác mát xa của các nhân viên nên Phượng nhận thấy da mặt sau khi đắp cũng sáng không thua gì ở spa cả. Mặt khác ngày nào da cũng được hấp thu sữa ong chúa nên còn có phần mịn màng và trắng sáng hơn hẳn.

Còn một tuần nữa là Phượng lên xe hoa rồi, h thì cô không cần phải lo lắng về làn da của mình nữa. Thậm chí Phượng còn có thể để mặt mộc lên xe hoa đấy chứ. Tuy nhiên muốn nổi bật thì vẫn phải trang điểm chứ nhỉ? Hihe

Today Bee cam kết cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*