Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Kon Tum?

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Kon Tum?

Chăm sóc da bằng các loại mặt nạ thiên nhiên đang được nhiều người lựa chọn bởi sự lành tính và hiệu quả mà nó mang lại. Thu cũng là một cô gái rất chăm chỉ cập nhật những nguyên liệu làm đẹp mới từ thiên nhiên. Những năm gần đây, sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp da, trị mụn đang được nhiều người ủng hộ và dành lời khen. Thu cũng quyết định tậu cho mình một lọ sữa ong chúa tươi về để làm đẹp.

sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả

Thực ra da Thu cũng không có khuyết điểm gì lớn cả, khá đẹp và mịn màng. Thu sử dụng một phần là để trải nghiệm xem hiệu quả của nó có đáng đồng tiền bát gạo không thôi.

Là một cô gái sành sỏi về internet, không quá khó để cô chọn mua được một lọ sữa ong chúa chất lượng. Tại Kon Tum Thu đã quyết định đặt mua sữa ong chúa tươi Today Bee để sử dụng. Chỉ vài ngày là cô đã nhận được hàng.

Tham Khảo:  TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA BẠN ĐÃ BIẾT?

sữa ong chúa tươi nguyên chất Today bee

Thu thường có thói quen kiểm tra tác dụng của mặt nạ bằng cách chỉ đắp mặt với sản phẩm đó và rửa sạch với nước rồi đi ngủ mà không dùng thêm một sản phẩm nào khác. Sáng sớm ngủ dậy cô sẽ kiểm tra mặt nạ thông qua biểu hiện của làn da.

Ngay sau lần đầu tiên sử dụng, buổi sáng ngủ dậy Thu cảm thấy làn da mình khá là ok, không nhờn, không khô. Điều đó chứng tỏ sữa ong chúa hoàn thành khá tốt nhiệm vụ cân bằng độ ẩm cho da. Thu cũng nhận thấy rằng sữa  ong chúa sẽ có tác dụng tốt và phù hợp nhất cho làn da khô.

Những ngày sau, Thu tiếp tục dùng sữa ong chúa Today Bee đắp mặt trong chu trình dưỡng da hàng ngày, tuy nhiên sau đó cô vẫn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác như bình thường. Sau hơn 2 tuần sử dụng, Thu cảm thấy sữa ong chúa là một sản phẩm khá tốt để chăm sóc da, hơn hẳn một số loại mặt nạ thiên nhiên khác. Cô cũng khuyên các bạn bè của mình thử sử dụng sữa ong chúa tươi đắp mặt để kiểm tra sự khác biệt.

Today Bee cam kết cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*