Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại huyện Thanh Oai Hà Nội

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại huyện Thanh Oai Hà Nội

Mụn ẩn là một trong những loại mụn cứng đầu và khó trừ khử nhất hiện nay. Các bạn trẻ khi bị mụn ẩn thường sử dụng các loại kem trị mụn thông thường trên thị trường mà không hề biết rằng các loại kem này chỉ trị được mụn ở trên bề mặt da mà thôi. Nguyên lý để điều trị mụn ẩn là phải đẩy chúng lên trên bề mặt da rồi mới tiếp tục trị mụn.

Nhi bị mụn ẩn do dị ứng với dầu tẩy trang. Tuy nhiên cô không hề cuống quýt sử dụng những sản phẩm trị mụn trên thị trường hiện nay. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, Nhi nhận thấy sữa ong chúa là một loại mỹ phẩm thiên nhiên có tác dụng trị mụn ẩn hiệu quả nhất nhì hiện nay. Thế là Nhi quyết định mua 2 lọ sữa ong chúa về để sử dụng.

Mụn ẩn khiến da sần sùi, không mịn màng

Nhi chọn mua sữa ong chúa Today Bee vì được một người bạn học cùng giới thiệu. Tuy ở ngoại thành huyện Thanh Oai Hà Nội nhưng chỉ sau 2 ngày đặt mua là Nhi đã nhận được hàng rồi. Theo như tư vấn của nhân viên, 2 tuần đầu tiên sau khi làm sạch da, Nhi thường xông mặt rồi mới sử dụng sữa ong chúa để mát xa khoảng 3 4p và giữ trên da 30p. Cách làm này sẽ giúp các nốt mụn ẩn ở dưới da được nhanh chóng đẩy lên.

Sau khi nốt mụn đã được đưa lên bề mặt da, Nhi chuyển sang dùng sữa ong chúa tươi đắp mặt trị mụn, tuy nhiên cô không dùng tay mát xa nữa để tránh gây tổn thương cho các nốt mụn. Cứ kiên trì như thế chỉ sau hơn 1 tháng mà mụn ẩn trên mặt Nhi đã được đẩy lên hết và mụn trên bề mặt cũng giảm được khoảng 80%. Nhi vẫn đang tiếp tục sử dụng hết lọ sữa ong chúa để tiêu diệt nốt những anh mụn còn lại.

Tham khảo:  TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA BẠN ĐÃ BIẾT?

sữa ong chúa cao cấp Today Bee nguyên chất

Hỏi về việc Nhi có tiếp tục sử dụng sữa ong chúa nữa hay không thì cô cho biết sau khi hết mụn sẽ sử dụng sữa ong chúa tươi Today bee để làm đjep da như một loại mặt nạ hàng ngày. Sữa ong chúa Today Bee có giá thành khá rẻ, chất lượng tốt mà lại làm rất được việc nên Nhi cũng đã giới thiệu cho một số bạn bè mình ccunfg sử dụng.

Today Bee cam kết cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*