Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Hà Nội

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Hà Nội

Vừa qua con gái đầu của chị Thoa mới kết thúc đợt thi tuyển sinh Đại học. Do thức khuya học bài cộng với việc áp lực thi cử khiến da mặt của con gái chị bị sạm đi và nổi nhiều mụn. Chị Thoa muốn mua sữa ong chúa về cho con gái dùng thử vì nghe bạn bè nói sữa ong chúa trị mụn khá tốt. Tuy nhiên chị lại băn khoăn không biết nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Hà Nội giá tốt mà lại uy tín, chất lượng.

sữa ong chúa có tác dụng trị mụn nhanh

Giải đáp thắc mắc của chị Thoa về địa chỉ mua sữa ong chúa tươi tại Hà Nội

Nghe được lời tâm sự của chị Thoa trên diễn đàn Làm Cha Mẹ, một số thành viên trên diễn dàn đã khuyên chị nên mua sữa ong chúa tươi Today Bee về sử dụng. Họ còn chỉ cho con gái chị cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất là vừa uống vừa bôi da, chị Thoa cùng có thể dùng cùng với con gái để 2 mẹ con đều khỏe đẹp.

Chị Thoa quyết định đặt mua một hộp về cho con gái dùng thử, nếu có kết quả tốt thì chị sẽ mua thêm cho 2 mẹ con cùng dùng. Mỗi tối sau khi rửa mặt xong con gái chị đều bôi sữa ong chúa lên da khoảng 30p, sau đó rửa mặt sạch rồi đi ngủ chứ không dùng thêm các loại kem dưỡng da khác – khá là thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian.

Tham Khảo:TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA BẠN ĐÃ BIẾT?

sữa ong chúa tươi nguyên chất Today bee

Sau gần 1 tháng sử dụng chị Thoa nhận thấy da con gái đã giảm mụn đến 80%, hồng hào và mịn màng hơn hẳn. Lúc này sữa ong chúa cũng đã sắp hết, chị quyết định đặt mua thêm 2 hộp sữa ong chúa tươi Today Bee về cho cả 2 mẹ con cùng dùng.

Ngoài tác dụng tốt mà sữa ong chúa mang lại, chị Thoa tiếp tục đặt mua sữa ong chúa Today Bee vì nhận thấy nhân viên giao hàng rất nhiệt tình, chị Thoa còn được tư vấn đầy đủ về cách bảo quản và sử dụng sữa ong chúa sao cho hiệu quả nhất. Chị cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ sữa ong chúa Today Bee và giới thiệu cho bạn bè tại Hà Nội cùng sử dụng.

Today Bee cam kết cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*