Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Có lẽ dậy thì là độ tuổi mà làn da có nhiều sự thay đổi và rối loạn nhất. Con gái chị Hiền năm nay mới 16 tuổi nhưng lại bị nổi mụn mọc nhiều ở hai bên má khiến em ấy rất tự ti. Chị Hiền là một người rất quan tâm đến con cái nên đã tìm hiểu nhiều phương pháp trị mụn an toàn cho con. Chị không dám để con mua thuốc trị mụn trôi nổi trên thị trường sợ vớ phải kem trộn.

Tham Khảo: TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỮA ONG CHÚA BẠN ĐÃ BIẾT

CÁCH TRỊ MỤN Ở TUỔI 13 HIỆU QUẢ NHẤT

tuổi dậy thì khiến da nổi mụn

Sau khi tham khảo ý kiến trên webtretho, chị quyết định sẽ mua sữa ong chúa cho con gái dùng thử. Sỡ dĩ chị chọn sữa ong chúa là vì 2 lý do: đầu tiên chúng lành tính và tự nhiên, thứ 2 là giá thành hợp lý và nhiều người đã khỏi mụn nhờ nó. Điều chị quan tâm bây giờ là nên mua sữa ong chúa ở đâu tại Bà Rịa Vũng Tàu để cho gần nhà mà chất lượng lại tốt.

Giúp chị Hiền địa chỉ mua sữa ong chúa tươi tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cũng may một người bạn thân đã chỉ chị mua sữa ong chúa Today Bee về sử dụng. Người bạn của chị Hiền không dùng sữa ong chúa đắp mặt mà chỉ để uống hàng ngày thôi. Vì dùng để uống nên sẽ tốn hơn đắp mặt nên mỗi lần chị ấy đều mua 2 3 hộp sử dụng dần luôn. Chị Hiền trộm nghĩ: thảo nào bạn ấy lại có làn da và mái tóc đẹp thế.

sữa ong chúa cao cấp Today Bee

Sau khi nhận được địa chỉ mua sữa ong chúa Today bee tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chị Hiền đã đặt ngay 1 hộp cho con gái dùng thử. Chị chỉ cho con gái rửa mặt sạch nhẹ nhàng với nước muối và dùng sữa ong chúa để mát xa hàng ngày. Sau tuần đầu tiên những nốt mụn đã hơi xẹp lại và không còn mọc thêm nốt mới nữa. Kiên trì sử dụng hết hộp sữa đầu tiên thì mụn cũng giảm đi đáng kể và da mặt còn láng mịn hơn nữa.

Biết chắc chắn sữa ong chúa đã phát huy tốt tác dụng trên làn da của con gái, chị Hiền quyết định đặt thêm 2 hộp nữa cho cả 2 mẹ con cùng sử dụng nữa. Chị nói vui: “cảm giác 2 mẹ con đắp mặt cùng lúc, cùng sử dụng một sản phẩm thật sự rất tuyệt vời”.

Today Bee cam kết cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện ra sản phẩm kém chất lượng.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhấthttps://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*