MUA MẬT ONG Ở ĐÂU TẠI QUẬN 3 TPHCM

MUA MẬT ONG Ở ĐÂU TẠI QUẬN 3 TPHCM

Mật ong nguyên chất có chứa hơn 60 loại glucose, fructose, các loại enzyme có giá trị, các loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Với thành phần bổ dưỡng như vậy, mật ong được xem là một trong những loại thực phẩm rất tốt và an toàn cho sức khỏe. Chính vì những tác dụng hiện hữu nên nhu cầu sử dụng mật ong trên thị trường không bao giờ suy giảm

MUA MẬT ONG Ở QUẬN 3 TPHCM

MẬT ONG CHỨA NHIỀU DƯỠNG CHẤT BỔ DƯỠNG

Chị Hạnh thắc mắc mua mật ong ở đâu ngon tại quận 3 Tphcm

Tuần trước, khi đang ngồi làm tại cơ quan, chị Hạnh nhận được điện thoại rằng con gái chị đang phải nhập viện vì bị đau bụng dữ dội. Chị Hạnh rất lo lắng và đến bệnh viên ngay lập tức. Hóa ra con gái chị bị đau ruột thừa và phải mổ gấp.

Thực ra, con chị đã bị đau bụng lâm râm từ buổi sáng nhưng chị nghĩ rằng đó chỉ là đau bụng bình thường nên chị chỉ xoa dầu cho bé mà thôi. Chị rất hoảng hốt khi nghe tin bé phải mổ đau ruột thừa. Nhiều người nói với chị rằng nếu không được phẫu thuật sớm, ruột thừa có thể bị vỡ hoặc áp xe ruột thừa khiến việc điều trị phức tạp hơn và dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Rất may mắn là con chị được mổ kịp thời nên không có hậu quả nào xảy ra. Ca mổ diễn ra nhanh chóng và thành công.

Hiện nay, con chị đang trong quá trình phục hồi và bồi bổ cơ thể sau ca mổ. Chị được nhiều người giới thiệu rằng mật ong chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, enzyme và đường glucose, fructose có tác dụng bồi bổ cơ thể hiệu quả. Sau khi tìm hiểu từ bạn bè về việc mua mật ong ở đâu ngon tại quận 3 TPHCM gần nhà mình, chị được biết các sản phẩm của Today Bee đều đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

MUA MẬT ONG Ở QUẬN 3 TPHCM

TODAY BEE – địa chỉ cung cấp mật ong hàng đầu tại quận 3 TPHCM

Chị Hạnh đã đến liên hệ đến Today Bee, khi nghe chị chia sẻ rằng chị muốn mua mật ong về cho con gái vừa mổ ruột thừa uống thì ngay lập tức, các nhân viên của Today Bee đã khuyên chị rằng ‘tuy rằng mật ong rất tốt cho sức khỏe nhưng lại không phù hợp với bé nhà chị. Vì lúc này bé mới phẫu thuật xong, cơ thể còn yếu, không nên cho bé dùng mật ong vì có thể khiến chảy máu trong các nội tạng, nghẽn khí vì mật ong có quá nhiều chất dinh dưỡng’.

Không những vậy, nhân viên của Today Bee còn tư vấn thêm cho chị một số trường hợp khác không nên sử dụng mật ong.

Today Bee luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Nghe xong lời tư vấn của nhân viên Today Bee, chị Hạnh cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng vì Today Bee đã đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận của mình. Chị vẫn quyết định mua một lọ mật ong về để bồi bổ cho các thành viên khác trong gia đình của mình. Còn đối với bé gái, chị sẽ tham khảo những phương pháp khác an toàn hơn. Chị cũng sẽ giới thiệu Today Bee với bạn bè của mình, nếu họ có nhu cầu mua mật ong.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

 

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*