NHỮNG LOẠI MẶT NẠ LÀM SẠCH DA HIỆU QUẢ NHẤT CHO DA DẦU

NHỮNG LOẠI MẶT NẠ LÀM SẠCH DA HIỆU QUẢ NHẤT CHO DA DẦU

Làm sạch da là công đoạn quan trọng hàng đầu trong chu trình chăm sóc da. Làm sạch không những giúp da loại bỏ được bụi bẩn, dầu thừa các lỗ chân lông thông thoáng giúp hạn chế các tác nhân gây mụn mà chúng còn hỗ trợ đắc lực cho các sản phẩm kem dưỡng sau đó hấp thu được tốt hơn. Và đối với da dầu, làm sạch da quan trọng hơn bất cứ bước nào. Sau đây là 3 loại mặt nạ làm sạch cho da dầu hiệu quả nhất.

Mặt nạ đất sét

mặt nạ đất sét hút dầu cho da hiệu quả

Nói về khoản làm sạch và đào thải dầu thừa thì không có một loại nguyên liệu nào qua mặt được đất sét cả. Đất sét làm đẹp có khá nhiều loại bao gồm đất sét đỏ, trắng, bùn non,…Nhưng chúng có một điểm chung là làm sạch da tuyệt đối và hỗ trợ trị mụn rất hiệu quả.

Tham khảo: HƯỚNG DẪN SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG VÀ TRỊ MỤN TẠI NHÀ VỚI ĐÁ LẠNH TRÀ XANH

Giá cả các loại trên thị trường cũng chênh lệch khá lớn từ một vài trăm đến trên dưới một triệu đồng. Tùy vào mục đích và túi tiền mà các bạn lựa chọn thương hiệu sao cho phù hợp.

Cách đắp mặt nạ đất sét cũng rất đơn giản. Chỉ cần rửa mặt sạch sau đó apply mặt nạ lên da, khoảng 20p sau thì rửa lại với nước sạch. Ngay sau đó bạn có thể sử dụng thêm một loại mặt nạ dưỡng hoặc các công đoạn dưỡng da khác.

Xem ngay cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa hiệu quả nhất tại:https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Mặt nạ than hoạt tính

mặt nạ than hoạt tính thải độc cho da

Nhắc đến than hoạt tính chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến khoản hút độc tố và dầu thừa của chúng. Đặc biệt mặt nạ này cực kỳ phù hợp với những bạn thường xuyên làm việc ở môi trường khói bụi, ô nhiễm. Chúng sẽ có tác dụng hút dầu thừa, loại bỏ chì, chất độc trên da cho bạn một làn da sạch bóng và trong vắt.

Tuy nhiên vì chúng có tính khử độc nên chúng ta chỉ nên sử dụng 1 –  2 lần trên tuần mà thôi.

Mặt nạ sủi bọt

mặt nạ sủi bọt detox da

Trong vài năm gần đây, mặt nạ sủi bọt đang làm điên đảo phái đẹp bởi khả năng làm sạch sâu của chúng. Thực chất loại mặt nạ này là khi dung dịch mask tiếp xúc với không khí sẽ tạo ra phản ứng oxi hóa làm nổi các bong bóng. Các bong bóng bọt này có tác dụng len lõi vào sâu từng lỗ chân lông để hút đi bụi bẩn và bã nhờn trên da. Chúng còn được đánh giá cao bởi khả năng làm giảm mụn đầu đen và làm se các nốt mụn bọc nhanh chóng nữa. Nhược điểm của chúng là giá thành khá cao và chưa thực sự phổ biến ở nước ta.

Trên đây là 3 loại mặt nạ làm sạch da tốt nhất cho da dầu, hy vọng các bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình để chăm sóc làn da được tốt hơn.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*