DA MẶT QUÁ NHỜN PHẢI LÀM SAO?

DA MẶT QUÁ NHỜN PHẢI LÀM SAO?

Việc sở hữu một làn da bóng dầu là điều không ai muốn. Làn da dầu là nguyên nhân trực tiếp gây ra mụn và lỗ chân lông to. Và da mặt nhờn thường có 2 lý do chính là bản chất làn da và cách chăm sóc da mặt. Sau đây là một số tuýp chăm sóc và kiềm dầu hiệu quả cho da nhờn bạn có thể áp dụng và tham khảo.

Làm sạch da

dùng sữa rửa mặt tạo bọt để làm sạch tốt hơn

Với làn da dầu nhờn, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua sữa rửa mặt. Thông thường với làn da thường và khô sẽ là rửa mặt 2 lần mỗi ngày. Tuy nhiên với làn da dầu nhờn ngoài việc sử dụng sữa rửa mặt sáng và tối, bạn còn nên rửa mặt xen kẽ với nước mát 2 – 3 lần một ngày để kịp thời loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn trên da.

Các bạn nên sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da hiệu quả nhất nhé.

Sử dụng nước hoa hồng cân bằng da

toner giúp làm sạch sâu và cân bằng ph cho da

Tham khảo: TRỊ MỤN BỌC HIỆU QUẢ CHO DA NHỜN

Thông thường với làn da dầu, chúng ta sẽ chọn một loại sữa rửa mặt có tính thanh tẩy dầu mạnh vì vậy sẽ khiến da tạm thời khô căng một lúc. Giải pháp là đừng quên sử dụng nước hoa hồng để cân bằng da. Một số loại toner có chiết xuất từ lá trà xanh, cây phỉ, hoa cúc,..có tác dụng làm sạch da và kiềm dầu rất tốt đấy.

Luôn mang theo giấy thấm dầu bên người

sử dụng giấy thấm dầu vào giữa buổi

Nhiều bạn cho rằng việc sử dụng giấy thấm dầu sẽ khiến lỗ chân lông to ra. Tuy nhiên điều đó là không đúng. Nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách thì nó cực kỳ hữu ích và cần thiết cho làn da dầu nhờn. Các bạn chỉ cần sử dụng chúng 2 lần mỗi ngày vào giữa buổi để giúp da khô ráo hơn thì sẽ chẳng gây hại gì cho làn da của bạn cả.

Sử dụng phấn rôm kiềm dầu

phấn rôm kiềm dầu hiệu quả

Thay vì ngồi hàng giờ để make up cho da. Bạn có thể sử dụng phấn rôm lạnh phủ nhẹ lên da một lớp mỏng. Chúng vừa có tác dụng giúp da mịn màng và sáng màu hơn, điều đặc biệt là phấn rôm giúp kiềm dầu cực tốt trê da nữa đấy.

Nên đắp mặt nạ đậu xanh 2 ngày một lần

đắp mặt nạ đậu xanh 2 ngày một lần để thanh tẩy da

Bột đậu xanh có tác dụng rất tốt trên làn da dầu nhờn. Chúng có khả năng kiềm dầu, làm sáng da và trị mụn rất tốt. Một số bạn thường sử dụng chúng để rửa mặt. Tuy nhiên kết hợp chúng và sữa chua không đường để đắp mặt thì tác dụng còn tăng lên gấp bội.

Trên đây là một số tuyp hạn chế dầu nhờn trên da, hy vọng có thể giúp đỡ phần nào cho các bạn có làn da đỏng đảnh.

Chúc các bạn thành công và nhanh chóng có làn da khỏe đẹp.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*