3 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI ĐIỀU TRỊ THÂM MỤN CẦN PHẢI NHỚ

3 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI ĐIỀU TRỊ THÂM MỤN CẦN PHẢI NHỚ

Trị mụn đã khó, trị thâm mụn lại càng khó hơn. Thâm sau mụn là nổi ám ảnh của rất nhiều người. Thậm chỉ thời gian trị thâm mụn còn lâu hơn trị mụn nữa. Để trị thâm mụn nhanh và hiệu quả, bạn cần phải nắm rõ 4 nguyên tắc vàng sau đây.

Ăn đủ chất, đặc biệt phải tăng lượng trái cây và rau xanh

NGUYÊN TẮC KHI TRỊ THÂM MỤN

ĂN NHIỀU RAU CỦA QUẢ CÓ MÀU XANH

Trong trái cây và rau xanh chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da. Chúng không chỉ khiến làn da trở nên mịn màng săn chắc hơn mà các vitamin A, C, E trong chúng còn có tác dụng làm mờ thâm mụn rất hiệu quả nữa. Các loại trái cây tốt cho thâm mụn gồm có nho, bơ, chanh, cam, lựu,…Rau xanh thì có bí đao, cà chua, dưa chuột, súp lơ, rau cải,…

Đặc biệt, khi trị mụn và thâm, các bạn nên hạn chế ăn thịt bò và rau muống vì chúng dễ khiến da để lại sẹo còn thịt bò sẽ làm vết thâm trở nên sẫm màu và khó chữa hơn.

Tiến hành trị thâm ngay sau khi hết mụn

NGUYÊN TẮC KHI TRỊ THÂM MỤN

TRỊ THÂM MỤN CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Đúng là vết thâm mụn sẽ tự hết thật, Tuy nhiên để chờ cho chúng hết thì khi đó chắc chúng ta đã già J. Và cũng không có bạn nào có thể kiên nhẫn đợi vết thâm hết cả. Mặt khác khuôn mặt được xem là đại diện của làn da, sở hữu một làn da chằng chịt vết thâm thật chả ai muốn chút nào.

Thâm mụn cũng như nốt mụn vậy, chúng ta điều trị càng sớm thì chúng càng nhanh khỏi. Vì lúc này vết thâm đang rất mới, chưa sẫm màu nên kiên trì thì chỉ trong khoảng 7 – 10 ngày là chúng đã mờ hẳn rồi.

Chính vì thế, ngay sau khi hết mụn, các bạn nên tiến hành trị thâm luôn, hoặc có thể trị thâm song song với trị mụn đều được.

Trị thâm bằng cách sử dụng sản phẩm chuyên dùng

Những sản phẩm có chứa nhiều Vitamin C đóng vai trò là chất quan trọng nhất trong quá trình điều trị thâm mụn. Sử dụng các loại kem dưỡng, mặt nạ chứa vitamin C sẽ thúc đẩy vết thâm mờ đi nhanh chóng. Ngoài ra vitamin C còn có tác dụng dưỡng trắng da và chống oxi hóa rất hiệu quả nữa.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Hoặc bạn có thể sử dụng mặt nạ sữa ong chúa, đây là loại mặt nạ từ thiên nhiên chuyên dùng trong việc điều trị mụn và vết thâm, khi thoa sữa ong chúa lên mặt đồng nghĩa với việc bạn đang trực tiếp bổ sung 1 lượng dưỡng chất cực lớn cho da giúp làm sáng da – mịn da và làm mờ vết thâm một cách nhanh chóng.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên sẽ giúp các bạn trị thâm mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*