CÁC THƯƠNG HIỆU BÁN SỮA ONG CHÚA UY TÍN HIỆN NAY

CÁC THƯƠNG HIỆU BÁN SỮA ONG CHÚA UY TÍN HIỆN NAY

Sữa ong chúa sản phẩm có công dụng làm đẹp da vô cùng tuyệt vời (điều trị mụn ẩn, làm se khít lỗ chân lông, trị nám tàn nhang, dưỡng da…) được giới chị em săn lùng và mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng. Trên những diễn đàn nổi tiếng của Việt Nam hoặc thế giới những câu hỏi các thương hiệu bán sữa ong chúa uy tín, đáng tin cậy thường nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ điều này lại càng chứng minh có sức hút mãnh liệt mà sản phẩm này có thể mang lại.

Các loại sữa ong chúa trên thị trường

– Hiện nay trên thế giới nói chung và ở Việt nam chúng ta nói riêng sữa ong chúa được các công ty đại lý phân phối ra thị trường dưới 2 dạng: dạng viên nang và dạng tươi thuần khiết.

Sữa ong chúa dạng viên nang có đặc điểm gì

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA VIÊN

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA VIÊN

– Đây là loại đã được bào chế từ sữa ong chúa tươi, có màu vàng viên con nhộng như viên thuốc, loại này bảo quản vô cùng đơn giản chỉ cần để ở nơi có nhiệt độ thoáng mát. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm của sữa ong chúa dạng viên vì đã trải qua quá trình bào chế nên nó đã bị loại bỏ rất nhiều thành phần và không còn giữ được 100% tinh túy sữa ong chúa.

– Theo các chuyên gia phân tích thì sữa ong chúa dạng viên chỉ chiếm 50-60% là sữa ong chúa còn lại là chất bảo quản và phụ gia để giúp cho sữa ong chúa để được ở nhiệt độ bình thường.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có đặc điểm gì nổi bật

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TƯƠI

– Đặc điểm nổi bật của sữa ong chúa tươi có thể mang lại cho người dùng là trải nghiệm được 100% đặc tính – lợi ích mà sữa ong chúa có thể mang lại vì ở dạng tươi tinh khiết chưa trải qua chế biến.

– Nhưng sữa ong chúa tươi có một nhược điểm lớn nhất là việc bảo quản, vì ở dạng thuần chất ( không có chất bảo quản) nên sữa ong chúa tươi chỉ để ngoài nhiệt độ bình thường được tối đa khoảng 4 ngày, điều này đem đến những bất cập đối với những bạn muốn sử dụng sữa ong chúa nhưng không có tủ lạnh.

Các thương hiệu cung cấp sữa ong chúa nổi tiếng và uy tín hiện nay.

– Hiện nay trên thế giới và trong nước có rất nhiều thương hiệu phân phối sản phẩm này Today Bee chỉ liệt kê ra một số cho bạn tham khảo.

– Khi nhắc đến sữa ong chúa viên thì chúng ta không thể nhắc đến: Royal Jelly, sữa ong chúa úc, thái lan, Mỹ, Hàn Quốc…

sữa ong chúa cao cấp today bee

HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

– Sữa ong chúa tươi nguyên chất ở Việt Nam thì TODAY BEE là một trong những thương hiệu được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng. Vì công ty có trang trại trực tiếp sản xuất ở Bảo Lộc Lâm Đồng – quê hương của sữa ong chúa Việt Nam.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.

Xem ngay cách sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da hiệu quả nhất tại: https://todaybeauty.vn/sua-ong-chua/lam-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*