GIỚI THIỆU | SỮA ONG CHÚA TODAY BEE
Thứ 2 - Thứ 7 : 07:00 - 17:00
contact@todaybee.vn
0868 771 040 - 0908 745 676

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Là phụ nữ có lẽ ai cũng muốn mình sỡ hữu 1 sáng mịn màng trông thật cuốn hút. Làn sáng mịn tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng , sở hữu làn da sạch mụn, không vết thâm – sáng mịn là một đặc quyền của phái đẹp !

Tuy nhiên rất nhiều chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da của mình, sau một thời gian nghiên cứu thì Today Bee nhận thấy sản phẩm sữa ong chúa là nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn thích hợp với mọi loại da, và Today Bee mong muốn mang điều tuyệt vời này đến cho chị em phụ nữ, giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để làm đẹp da đặc biệt là trị mụn – vết thâm – se khít lỗ chân lông.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

Tầm nhìn:

Trở thành công ty dẫn đầu VIỆT NAM trong lãnh vực điều trị mụn – vết thâm – thu nhỏ lỗ chân lông cho chị em phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên với sản phẩm sữa ong chúa.

Sứ mệnh:

TODAY BEE được thành lập với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi lo lắng về mụn – vết thâm – lỗ chân lông to và sỡ hữu làn da sáng mịn màng. 

Giá trị cốt lõi:

TÂM – TRUNG – TÍN

TÂM : Tâm huyết – đạo đức trong nghề nghiệp TODAY BEE luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để THẤU HIỂU từ đó hoàn thiện để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

TRUNG: Cam kết hành xử trung thực với khách hàng – đối tác – nhân viên, đạo đức trong mọi suy nghĩ – hoạt động và giao dịch. Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng. 

TÍN : Luôn giữ chữ tín với khách hàng – đối tác – nhân viên. Nhằm tạo dựng sự tin tưởng và giá trị gắn kết cao nhất giữa con người với con người, gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của TODAY BEE.

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

  • LOGO_LINACHI-01
  • zava-furniture
  • vin-homes
  • logo-dat-xanh