GIỚI THIỆU | SỮA ONG CHÚA TODAY BEE
Thứ 2 - Thứ 7 : 07:00 - 17:00
contact@todaybee.vn
0868 771 040 - 0908 745 676

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

CHÌA KHÓA CHO LÀN DA NỔI MỤN

Là phụ nữ có lẽ ai cũng muốn mình sỡ hữu 1 sáng mịn màng trông thật cuốn hút. Làn sáng mịn tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng , do đó sở hữu làn da sạch mụn, không vết thâm – sáng mịn là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ l

Thấu hiểu niềm mong ước đó công ty TODAY BEE được thành lập và cho ra thị trường sản phẩm sữa ong chúa với sứ mệnh giúp 1 triệu chị em phụ nữ VIỆT nói lời tạm biệt với làn da mụn – vết thâm và sỡ hữu làn da sáng mịn màng.

 

Tầm nhìn:

Trở thành công ty dẫn đầu VIỆT NAM trong lãnh vực điều trị mụn – vết thâm cho chị em phụ nữ bằng phương pháp tự nhiên với sản phẩm sữa ong chúa.

Sứ mệnh:

TODAY BEE được thành lập với sứ mệnh giúp 1 triệu chị em phụ nữ Việt thoát khỏi nỗi lo lắng về mụn – vết thâm và sỡ hữu làn da sáng mịn màng. 

Giá trị cốt lõi:

TÂM – TRUNG – TÍN

TÂM : Tâm huyết – đạo đức trong nghề nghiệp TODAY BEE luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để THẤU HIỂU từ đó hoàn thiện để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

TRUNG: Cam kết hành xử trung thực với khách hàng – đối tác – nhân viên, đạo đức trong mọi suy nghĩ – hoạt động và giao dịch. Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng. 

TÍN : Luôn giữ chữ tín với khách hàng – đối tác – nhân viên. Nhằm tạo dựng sự tin tưởng và giá trị gắn kết cao nhất giữa con người với con người, gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của TODAY BEE.

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

  • LOGO_LINACHI-01
  • zava-furniture
  • vin-homes
  • logo-dat-xanh